Du học Hà Lan – Chia sẻ của du học sinh Việt Nam sau 1 năm du học Hà Lan tại Đại học Erasmus Rotterdam: em Mai Thái Ý Châu. Với môi trường học tập đa văn hóa, năng động và thân thiện, thời gian này đã mang đến cho Ý Châu những trải nghiệm vô cùng quý giá. Khi tham gia học tập và sinh hoạt tại Hà Lan, ngoài những kiến thức chuyên ngành được giảng dạy tận tình, Ý Châu còn học hỏi được từ những người bạn quốc tế của mình cách để hoàn thiện bản thân, chứ không đơn thuần chỉ là một “mọt sách”.

Luôn nằm trong danh sách các trường đại học nghiên cứu tốt nhất Hà Lan, Đại học Erasmus Rotterdam được mệnh danh là “bến đỗ tri thức”, thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học vào mỗi năm. Với chương trình đào tạo chất lượng và môi trường sối động tại thành phố cảng sầm uất nhất nhì châu Âu, Eramus Rotterdam mang đến nền tảng kiến thức vững chắc để sinh viên sẵn sang cho sự nghiệp rực rỡ trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một điểm đến học tập chất lượng và năng động thì hãy suy nghĩ về ngôi trường danh tiếng này, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 1081 – 093 409 2442
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-ha-lan