Du học Hà Lan – Chia sẻ từ em Trần Lê Hoài Bảo, sinh viên ngành Cử nhân Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Khoa học Ứng dụng (KHUD) HAN của Hà Lan. Sau một năm học tập tại Xứ sở hoa tulip, Hoài Bảo đã có được những sự trải nhiệm mới và hài lòng với quyết định của bản thân.
Nếu đã quan tâm và tìm hiểu về Du học Hà Lan thì chắc chắn HSSV Việt Nam đều bắt gặp cái tên “Đại học KHUD HAN” trong danh sách những ngôi trường chất lượng của quốc gia này. Thuộc top 5 trường chuyên ngành lớn nhất Đất nước Tulip, HAN là miền đất hứa của hơn 30.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Với hai khu học xá hiện đại và vô cùng tiện nghi, tọa lạc tại những đô thị nhộn nhịp của Hà Lan, HAN mang đến cho sinh viên cơ hội được hòa mình vào nhịp chảy công nghiệp của nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, gặt hái và tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm ngành nghề quý giá. Không những vậy, khi theo học tại đây, sinh viên còn được tham gia vào những chương trình học bổng hấp dẫn từ trường và Chính phủ Hà Lan để có thể giảm bớt gánh nặng tài chính, yên tâm học tập đạt kết quả tốt.
Nếu bạn đang có bất kì thắc mắc nào về ngôi trường danh tiếng nào, hãy liên hệ ngay với INEC để được giải đáp. Là đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam của trường HAN, INEC thấu hiểu về chương trình đào tạo, quy trình xử lý hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ học bổng hiệu quả, bí quyết phỏng vấn thành công với trường…từ đó đưa ra cho HSSV Việt Nam lộ trình đi đúng đắn, hiệu quả, phù hợp với khả năng của các em và gia đình. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 1081 – 093 409 2442
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-ha-lan