Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao tôi nên hoặc không nên đi du học Canada” qua mục hỏi đáp của INEC với bạn Hoàng Mai Anh (sinh viên du học Canada ngành Quản trị Kinh doanh tại Langara College, Vancouver):

Là một cựu du học sinh, Mai Anh từng tốt nghiệp thạc sỹ tại Anh và hiện đang có một vị trí công việc tốt tại Filmplus (thuộc Galaxy). Ở tuổi 30, tại sao bạn ấy một lần nữa quyết tâm đi du học và lần này lại chọn điểm đến là Canada?

Theo Mai Anh, đi du học Canada trong thời điểm hiện tại (2017 -2018) có nhiều ưu và nhược điểm đặc thù. Và trong video clip này, bạn đã chia sẻ về cách khắc phục được nhược điểm về thời tiết lạnh ở Canada và tận dụng đươc lợi thế của chương trình visa không chứng minh tài chính CES.

Còn nữa, vậy trong quá trình làm hồ sơ du học Canada, các chuyên viên tư vấn của INEC giữ vai trò thế nào đến thành quả sau cùng của các bạn? Sinh viên từng sử dụng dịch vụ sẽ nói gì về chúng tôi?

Tất cả sẽ các thông tin trên đã được tích hợp trong clip ngắn này, bạn sẽ có được tất cả các câu trả lời cho mình chỉ sau một động tác click chuột!