Nếu bạn không muốn hiểu biết của mình về SAIT chỉ lại ở những con số và thứ hạng, thì ngay bây giờ hãy lắng nghe chia sẻ chân thực của những bạn trẻ đang học tập tại trường. Biết đâu trong tương lai gần, chính bạn sẽ là người trực tiếp trải nghiệm những cảm nhận thú vị tương tự như các du học sinh quốc tế này!

Trong tháng 3 này, đại diện SAIT sẽ đến Việt Nam để tham dự buổi hội thảo du học Canada được tổ chức bởi Du học INEC. Tham gia hội thảo là cơ hội tốt nhất để quý phụ huynh và HSSV cập nhật thông tin tuyển sinh và trực tiếp giải đáp thắc mắc cùng với phía trường cũng như đội ngũ chuyên viên tuyển sinh trên 15 năm kinh nghiệm của chúng tôi. Vui lòng đăng ký trước tại đây để được tiếp đón chu đáo nhất.