Thuộc hàng đầu 3 Trường tư thục hiệu quả nhất “đảo quốc sư tử” (AsiaOne People’s Choice 2016), Trường Kaplan luôn nằm trong nhóm lựa chọn phổ biến của không chỉ du học sinh Việt Nam mà cả Sinh viên nước ngoài khi chọn đi du học tại Đảo Quốc Sư tử. Lên tới đây, du học sinh Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Học viện, cập nhật những tin tức mới nhất và nhận được những phần quà đáng đồng tiền bát gạo. Đặc biệt, sẽ có 3 Sinh viên may mắn nhận được gói quà tặng du học trị giá 40 triệu đồng ngay ở Hội thảo:

Hội thảo Học viện kaplan đất nước Singapore tháng 6/2018

Ngày 2/6/2018 lúc 18:00 ở Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, thành phố Hồ Chí Minh 
Ngày 3/6/2018 lúc 9:00 tại KS Grand Mường Thanh 351A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam và 16:00 ở 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 

Đăng ký ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070 

Tại sao Học viện Kaplan được yêu thích lên tới thế?

Trường Kaplan đảo quốc Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan – 1 trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn cầu. Cùng với cơ sở giảng dạy tại hơn 30 đất nước, Kaplan trở thành lựa chọn học tập của gần 1 triệu Học sinh mỗi năm. Ở đất nước Singapore, số Sinh viên theo học hàng năm là khoảng chừng 25,000 trong đó 20% là Sinh viên quốc tế. Kaplan hội tụ đầy đủ những yếu tố của 1 lựa chọn cơ sở giáo dục lí tưởng: chương trình đào tạo chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc Học sinh tốt, đa dạng các hoạt động ngoại khóa giúp Sinh viên phát triển bản thân…

Trường Kaplan là lựa chọn yêu thích của không chỉ Học sinh Việt Nam mà cả du học sinh quốc tế

Cùng với hệ thống đối tác rộng lớn và uy tín, Học viện Kaplan cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng, HSSV hiệu quả nghiệp tại đây nhận được bằng bậc từ các Học viện ĐH lớn trên toàn cầu, tức là cùng với chỉ một điểm lên tới, chúng ta có đa dạng cơ hội lựa chọn cánh cửa tương lai cho mình. Cụ thể, bạn hoàn toàn có khả năng chọn chương trình đào tạo và nhận bằng cấp của các Học viện:

 • đại học Murdoch ( Australia)
 • ĐH Northumbria (Anh quốc)
 • đại học Royal Holloway, đại học London (Anh)
 • Đại học Dublin, ĐH nước Ireland
 • Đại học Portsmouth (UK)
 • ĐH Essex (nước Anh)
 • Học viện B.H.M.S (Thụy Sỹ)

Đặc biệt, với chương trình đào tạo của Đại học Murdoch, chúng ta được theo học chương trình và nhận bằng bậc hoàn toàn tương đồng với HSSV ở “xứ kangaroo, điểm khác nhau duy nhất chỉ là địa điểm học. Ưu điểm của lựa chọn này là các bạn có khả năng giảm bớt tiền, trải nghiệm môi Trường sống ở 1 trong các quốc gia trẻ và năng động nhất Châu Á. Thêm vào đó, đất nước Singapore có vị trí địa lý vô cùng gần Việt Nam, chính sách visa thuận lợi hơn cho du Sinh viên hơn so với “quê hương của chuột túi. Hiện tại, đại học Murdoch đang triển khai chương trình dạy bổng đến 8,000 AUD cho HSSV theo học một năm ở “đảo quốc sư tử” và chuyển tiếp 2 năm qua “xứ gấu Koala. Lựa chọn này cũng giúp các bạn có cơ hội ở lại “quê hương của chuột túi làm việc lên tới 2 năm và được xem xét vấn đề định cư.

Mặt khác, với HSSV yêu thích nhóm ngành Nhà hàng Khách sạn thì lộ trình học Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S (Xứ sở đồng hồ) là lựa chọn lí tưởng giúp các bạn giảm bớt thời gian và phí đáng kể:

  Thời gian

Phí

Học chắc chắn là ở B.H.M.S 3 năm (trong đó có 2 kỳ thực tập) 87,000 CHF (~ 2 tỉ đồng)
Học tại Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S 6 tháng dự bị tại Kaplan + 1 năm học tại BHMS (trong đó có 6 tháng thực tập) 4,500 $ SG + 24,300 CHF (~620 triệu đồng)


Ở sao nên tham dự hội thảo của INEC?

Trung tâm đi du học INEC là đối tác chiến lược của Học viện Kaplan Singapore với 12 năm hợp tác lên tới nay. Hàng năm, INEC nhận được giải thưởng Đối tác Tuyển sinh Ưu tú (Elite Partner) từ Học viện. INEC cũng là đại diện duy nhất lên tới từ Việt Nam được mời tham dự chuyến công tác ở đại học Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền (2014, 2015, 2016) cũng như các chuyến công tác đến Thái Lan, Đài Loan…

Đại diện INEC (trái) được trao chứng nhận Đối tác tuyển sinh Xuất sắc nhất (Best Agent) từ Học viện Kaplan Singapore

Hội thảo lần này tọa lạc trong khuôn khổ dịp kỷ niệm 12 năm hợp tác giữa du học INEC và Trường Kaplan, vì vậy, ngoài việc được cập nhật thông tin mới, đầy đủ và chính xác nhất từ đại diện Học viện, các bạn có cơ hội nhận được 3 suất quà tặng trị giá tới 40 triệu đồng gồm có:

 • Lap Top
 • Vé máy bay
 • các khoản kinh phí ghi danh
 • Vali, balo laptop
 • Sổ ghi chú học tập
 • Gấu bông cử nhân
 • các khoản kinh phí đón sân bay ở đất nước Singapore
 • Học viện Quản trị Singapore điện thoại sử dụng tại đất nước Singapore
 • Thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • chi phí kiểm tra tiếng UK

Du học sinh nên mang theo hồ sơ học tập, chứng chỉ tiếng Vương quốc Anh, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có) đến hội thảo để được xét hồ sơ trực tiếp. Hội thảo miễn tiền vé vào cửa nhưng giới hạn số lượng khách tham dự, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ tốt nhất.

HSSV INEC trong tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay Trường khi lên đường đi du học đảo quốc Singapore