Hội thảo học bổng ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn

0
406

6 nhóm ngành thường xuyên “hot” ở những nhà hàng khách sạn

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, năm 2016 cả nước đón hơn 62 triệu lượt khách nội địa và lần đầu tiên đón hơn 10 triệu lượt khách nước ngoài. Tổng thu từ ngành năm qua là 400.000 tỉ đồng, tăng 18.6% so với năm 2015. cùng với sự tăng trưởng không ngừng của nhóm ngành Du lịch đã kéo theo sự phát triển hùng mạnh của những chuyên ngành dịch vụ khác như nhà hàng khách sạn, nghệ thuật ẩm thực. Và đây là 6 chuyên ngành nghề thường xuyên “khát” nhân lực trong phong phú năm đến theo công bố của Hoteljob*.

  • Đầu bếp: Là nghề không bao giờ lỗi thời và đòi hỏi sinh viên phải có nhiều kĩ năng, vị giác nhạy bén, khiếu thẩm Mỹ cao cùng sức sáng tạo không ngừng. Tùy quy mô nhà hàng khách sạn hay trình độ tay nghề mà mức thu nhập cho đầu bếp dao động từ 12 – 40 triệu đồng/tháng. Nghề làm bánh: Đòi hỏi HSSV phải có sự khéo léo, tỉ mẩn, hiểu biết phong phú công thức làm bánh cũng như cách trang trí hút mắt. tiền lương khởi điểm cho công việc này từ 7 triệu đồng/tháng. Bartender: Được hiểu là nghề trình diễn trong lúc pha chế những loại thức uống, cocktail, đòi hỏi ở người làm sự khổ luyện và ham học hỏi. mức lương bổng bạn có khả năng hưởng từ 10 triệu đồng/tháng, chưa gồm có kinh phí tip. Lễ tân: Được ví như bộ mặt của khách sạn, yêu cầu người học phải có kỹ năng giao tiếp ứng xử, nhanh nhẹn và trình độ tiếng Anh quốc tốt. mức thu nhập cho vị trí này là từ 7 – 8 triệu đồng/tháng. quản trị nhà hàng khách sạn: Là những người chịu trách nhiệm quản lý, điều phối các hoạt động của nhà hàng khách sạn sao cho tốt và hợp lý nhất. 15 – 45 triệu đồng là mức thu nhập bạn có thể nhận được 1 tháng, tùy quy mô khách sạn nhà hàng và cọ xát. Tổ chức sự kiện: gồm có từ việc lên ý tưởng, phát triển ý tưởng, tìm nhà tài trợ, trang trí lên đến khi kết thúc sự kiện. mức lương HSSV có thể nhận được là từ 10 triệu đồng/tháng.

6 ngành nghề luôn “khát” nhân lực tại các nhà hàng khách sạn6 chuyên ngành nghề thường xuyên “khát” lao động ở những nhà hàng khách sạn

Để đáp ứng nhu cầu của những nhà tuyển dụng cũng như mong muốn tự mình gầy dựng sự nghiệp riêng, rất nhiều HSSV trẻ đã chọn du học ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại những ngôi Học viện uy tín, danh tiếng. Và Trường Le Cordon Bleu là ngôi Trường chưa bao giờ nằm ngoài “tầm ngắm” của các em.

hàng đầu 10 Học viện Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn xuất sắc nhất toàn thế giới

tự hào là cái nôi giảng dạy nên những nhân tài trong làng ẩm thực và nhà hàng khách sạn toàn thế giới, Trường Le Cordon Bleu đã và đang khẳng định vị thế vững mạnh của mình trên bản đồ giáo dục nước ngoài. Trường được Asian Correspondent bình chọn là một trong 10 Trường dạy Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn uy tín nhất hành tinh. cực kỳ phong phú nhân tài đã trưởng thành từ ngôi Học viện này như Julia Child, Dương Huy Khải, Vicky Lau, Giada De Laurentiis…

số tiền thân là Học viện dạy ẩm thực ở TP. Paris của nước Pháp, trải qua 122 năm phát triển, Le Cordon Bleu đã gầy dựng được mạng lưới giảng dạy khắp 5 châu với hơn 50 Công ty học thuật. Qua đó mang đến cho các bạn chọn lựa ngành học đa dạng: từ ẩm thực, bánh ngọt, nấu nướng cho tới quản trị nhà hàng, khách sạn, sự kiện và du lịch.

Huyền thoại ẩm thực thế giới – Julia ChildHuyền thoại ẩm thực toàn cầu – Julia Child

Tháng 7 này, Cty đi du học INEC cùng Trường Le Cordon Bleu tổ chức “Hội thảo ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn: Cơ hội học bổng lên tới 350 triệu đồng”. Đây chính là dịp để HSSV gặp gỡ trực tiếp và được giải đáp mọi thắc mắc với đại diện Trường.

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 22/07/2017

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Đăng ký ở ĐÂY | Hotline: 093 409 8883

ở sao chọn học chuyên ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu?

12 tháng thực tập chuyên nghiệp ở khách sạn nhà hàng 4&5 sao

Không phải tự nhiên mà sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu luôn luôn được những nhà tuyển dụng săn đón. Bởi lẽ, họ là các người vừa sở hữu nền tảng kiến thức vững vàng vừa có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Ngoài việc thiết kế chương trình giảng dạy lồng ghép thực hành ngay trên lớp dưới sự xếp hạng sát sao của giảng viên, Le Cordon Bleu còn đem lại chương trình thực tập có lương lên đến 12 tháng. Điểm lên tới là hệ thống khách sạn nhà hàng cao cấp trên toàn thế giới như Hilton, Sofitel, Shangri-La Hotel, Four Seasons Hotel, Voyages, Rockpool Bar & Grill Group, Intercontinental, Hyatt… Đây chính là cơ hội để các bạn “cọ xát” bản thân, nâng cao chuyên môn, thiết lập mối quan hệ hỗ trợ giúp tăng cường lợi thế cạnh tranh so cùng với các ứng viên khác.

Tốt nghiệp tại Le Cordon Bleu là bạn đã sở hữu đến 1 năm kinh nghiệm làm việchiệu quả nghiệp ở Le Cordon Bleu là bạn đã sở hữu lên tới một năm trải nghiệm làm việc

Triển vọng việc làm rộng mở sau tốt nghiệp

chương trình giảng dạy tại Le Cordon Bleu được lồng ghép phân khoa học để sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tham gia vào phong phú lĩnh vực khác nhau. Ví dụ học nhóm ngành ẩm thực HSSV sẽ được học thêm về kinh doanh, quản lý; còn học quản trị nhà hàng khách sạn sẽ được tìm hiểu thêm về thực phẩm, đồ uống. Qua đó tạo điều kiện để HSSV tham gia vào phong phú lĩnh vực: đầu bếp, quản trị nhà hàng, quản trị khách sạn, PR, Sales, marketing, quản trị nhân sự, quản trị sự kiện, blogger ẩm thực, Food Stylist, quản trị du lịch, hướng dẫn viên…

Đặc biệt, khá đa dạng nước trên toàn thế giới có chính sách thu hút nhân tài cực kỳ hấp dẫn, cho phép sinh viên ở lại tìm kiếm việc làm, chuyên môn và tích lũy trải nghiệm. Điển hình như khi du học Úc sinh viên được phép tại lại làm việc từ 1 – 2 năm hay tại lại 1 năm khi đi du học “”xứ kiwi””. với việc chấp hành hiệu quả các quy định luật pháp, có thu nhập ổn định, tiếng Anh quốc tốt… thì con đường trở thành luôn trú nhân tại các đất nước này là điều có thể.

Với tấm bằng giá trị quốc tế, bạn có thể tìm kiếm việc làm ở bất kỳ đâuvới tấm bằng giá trị nước ngoài, HSSV có khả năng tìm kiếm việc làm ở bất kỳ đâu

Học bổng đến 350 triệu đồng từ Trường Le Cordon Bleu

Nhằm đem lại cho sinh viên tâm thế học tập hiệu quả nhất cũng như giúp bớt đi áp lực tài chính, Trường mang đến chương trình học bổng rất hấp dẫn. Cụ thể như sau:

  • Học bổng 20.000 AUD chương trình quản trị Du lịch và quản trị Sự kiện
  • Học bổng 7.410 đô New Zealand chương trình Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực và Kinh doanh

Chọn học nhóm ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn ở cơ sở nào của Le Cordon Bleu?

Học viện Le Cordon Bleu Paris là trụ sở đào tạo chính với 122 năm phát triển. Nơi đây được ví như “thỏi nam châm” thu hút những siêu đầu bếp được trao sao vàng Michelin đến giảng dạy như Éric Briffard, Philippe Grout, Ollivier Christien…

Có mặt ở “quê hương của chuột túi vào năm 1996, Le Cordon Bleu hiện có cơ sở đào tạo đặt ở Sydney, Adelaide, Melbourne và Perth. Đây đều là 4 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới theo công nhận của EIU.

Năm 2012, Học viện Le Cordon Bleu Wellington (New Zealand) chính thức thành lập, cung bậc những khóa học về nấu nướng, làm bánh ngọt, nghệ thuật ẩm thực và quản trị nhà hàng khách sạn ở mọi cấp độ. Wellington được Deutsche** bình chọn là thành phố lý tưởng nhất để sinh sống và học tập dành cho sinh viên quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết các suất học bổng, điều kiện apply, thủ tục hồ sơ du học, nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo để được được giải đáp tường tận nhất.

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn