Mới đây, em Lâm Tuấn Kiệt – du học sinh INEC – đã nhận được suất học bổng 100% duy nhất từ Đại học Công lập James Cook (JCU) đảo quốc Singapore. Đây là lần đầu tiên James Cook University có học bổng 100% cả quá trình 14 năm hoạt động của Trường ở “”đảo quốc sư tử””. Năm học 2018 Trường còn áp dụng học bổng này nữa không và các tin tức cập nhật nhất về Học viện sẽ được chia sẻ ở Hội thảo đi du học Singapore – đại học James Cook do INEC tổ chức:

Ở Vũng Tàu:

• 16:00 ngày 4/11/2017
  • Khách sạn Imperial 159 Thùy Vân, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh:

• 9:00 ngày 5/11/2017
  • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Quà tặng xinh xắn cho khách tham dự hội thảo

Giới thiệu về đại học James Cook đất nước Singapore

Đại học James Cook (Đại học Công lập James Cook) quốc gia Singapore là phân viện giảng dạy ngoài nước “xứ kangaroo của ĐH Công lập James Cook, “xứ kangaroo. Trường bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2003 lên đến nay và không chỉ là lựa chọn của HSSV nước ngoài mà còn cả HSSV quốc gia Singapore. Đại học James Cook University đất nước Singapore là Học viện đầu tiên được chứng nhận EduTrust Star – danh hiệu cao nhất trong hệ thống EduTrust công nhận cho chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc HSSV tuyệt vời của Học viện. Sinh viên hiệu quả nghiệp tại James Cook University quốc gia Singapore được sự “săn đón” của những nhà tuyển dụng lớn do không chỉ có kiến thức vững chắc mà còn sở hữu phong phú kỹ năng đặc biệt khác.

Với mô hình lớp học sĩ số nhỏ, Học sinh theo học ở James Cook University Singapore nhận được sự quan tâm sát sao của giảng viên cũng như có sự tương tác cao cùng với những Học sinh khác. Ngoài giờ học, HSSV hoàn toàn có thể tham gia vào 1 trong số cực kỳ phong phú những câu lạc bộ HSSV quốc tế, thể thao, nghệ thuật, tình nguyện… để giải trí, thỏa mãn đam mê cá nhân hay phát triển kĩ năng mềm. Đại học JCU có hội Sinh viên Việt Nam nói riêng và hội HSSV quốc tế nói chung hoạt động hiệu quả nhằm hỗ trợ HSSV trong học tập và cuộc sống. Đặc biệt, JCU “”đảo quốc sư tử”” có phòng tư vấn tâm lý ngay ở Học viện để hỗ trợ các em kịp thời nhất là những HSSV mới.

Các ngành giảng dạy nổi bật ở đại học Đại học Công lập James Cook Singapore

Du học sinh theo học ở Đại học Công lập James Cook đất nước Singapore sẽ được theo học chương trình và nhận bằng bậc đồng nhất cùng với Học sinh theo học ở khu học xá chính của Học viện ở “quê hương của chuột túi. Ưu điểm mà chỉ có học tại đất nước Singapore các bạn mới nhận được đó chính là thiết kế 3 học kỳ/năm do không có kỳ nghỉ dài giúp chúng ta tiết kiệm lên tới 1 năm học cùng với cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo và ngành học tại đảo quốc Singapore không phải được rập khuôn theo chương trình tại Australia mà đã được lựa chọn để phù hợp cùng với khu vực châu Á – Thái Bình Dương và điều kiện học tập tại quốc gia Singapore giúp Học sinh hiệu quả nghiệp hoàn toàn có thể cạnh tranh cao trong thị Trường nhân lực của khu vực và trên toàn thế giới.

Đại học Công lập James Cook quốc gia Singapore là ngôi nhà chung của HSSV lên tới từ khắp nơi trên thế giới

Những ngành học đào tạo thế mạnh của Đại học Công lập James Cook “”đảo quốc sư tử”” thuộc về phân khoa Kế toán, Nghệ thuật, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý học và Giáo dục. Ngoài ra, theo nhu cầu của thị Trường và định hướng giảng dạy chung, Trường mới mở thêm chuyên ngành khoa học Môi Trường: Đánh bắt Thủy hải sản và ngành học Thiết kế Games. Đây là các lựa chọn mới đầy thú vị mà chúng ta có khả năng cân nhắc.

Lộ trình chuyển tiếp – Mở rộng cọ xát nước ngoài

James Cook University quốc gia Singapore là Trường Đại học công lập của “quê hương của chuột túi đặt tại đảo quốc Singapore, chính vì thế, HSSV học tại đây hoàn toàn có khả năng chuyển tiếp dễ dàng và nhanh chóng qua khu học xá chính tại “quê hương của chuột túi. Tất cả các tín chỉ chúng ta đã học tại Singapore sẽ được chuyển tiếp cùng với điều kiện bạn học hành nghiêm túc. Bên cạnh đó, nếu không muốn chuyển tiếp chắc chắn là, chúng ta hoàn toàn có thể chọn chương trình trao đổi quốc tế cùng với tối đa 1 năm học ở Australia, ưu điểm của chương trình này là chúng ta sẽ được hưởng mức học phí không đổi so với học tại đất nước Singapore (thấp hơn ở “quê hương của chuột túi). Đây là lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh muốn có thêm trải nghiệm học tập và hưởng thụ cuộc sống tại 1 đất quốc gia khác.

Các hỗ trợ từ INEC và thông tin học bổng 2018

Hội thảo ĐH Đại học Công lập James Cook đất nước Singapore do INEC tổ chức thu hút sự quan tâm của đông đảo du học sinh và PH

Cty du học INEC là văn phòng tuyển sinh ở Việt Nam của ĐH James Cook University Singapore. Bạn sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin cập nhật của Học viện khi liên hệ với những tư vấn viên chuyên nghiệp của INEC về chương trình học, yêu cầu đầu vào, học kinh phí, học bổng… của Trường. Mặt khác, các bạn còn nhận được các tư vấn hữu ích để xác định lộ trình học tập phù hợp cùng với năng lực và sở thích của du học sinh cũng như điều kiện tài chính gia đình. Hồ sơ đi du học Singapore – đại học JCU được INEC hỗ trợ hoàn toàn miễn chi phí.

Chương trình thi học bổng được Đại học James Cook University “”đảo quốc sư tử”” tổ chức tại Việt Nam từ năm 2015, từ đó lên đến nay trong tất cả các kỳ thi INEC đều có Học sinh tham dự và đạt học bổng. Gần đây nhất, tại kỳ thì tháng 10/2017, Học sinh duy nhất đạt học bổng 100% đến từ INEC. Chương trình này còn ứng dụng cho năm học 2018 hay không và Học sinh sẽ nhận được hỗ trợ gì từ INEC sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo ngày 4-5/11/2017 tới đây. Hội thảo mở cửa miễn tiền cho khách tham dự, tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, khách tham dự hội thảo và ký hợp đồng sẽ được nhận gói quà tặng du học trị giá 18 triệu đồng từ INEC.

Trung tâm đi du học INEC

• Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411