Hội thảo du học Singapore: ĐH James Cook – Top 2% thế giới

0
345

Đại học công lập James Cook được thành lập năm 1970 ở Úc. Đây là một trong những Trường ĐH nghiên cứu nhiệt đới hàng đầu xứ sở của các chú chuột túi. Ngày nay, ĐH James Cook đã vươn lên trở thành 1 trong các Đại học Top thế giới với vị trí Top 2% đại học hiệu quả nhất thế giới theo công nhận của ARWU 2016. Ngoài khu học xá chính đặt tại “xứ gấu Koala, đại học James Cook còn có phân viện đào tạo ở đất nước Singapore đi vào hoạt động hiệu quả từ năm 2003 đến nay. Theo học tại đại học James Cook đảo quốc Singapore, HSSV sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn “xứ gấu Koala trong khi có được kinh nghiệm cuộc sống ở một trong 4 “con rồng của châu Á”. Thêm vào đó, việc học trao đổi ở khu học xá “xứ gấu Koala cùng với số tiền không đổi chính là ưu thế vượt trội mà du học sinh theo học Đại học James Cook “”đảo quốc sư tử”” nhận được.

Tới đây, ĐH James Cook “”đảo quốc sư tử”” phối hợp với Trung tâm đi du học INEC tổ chức:

Hội thảo đi du học Singapore: Học ở “xứ kangaroo cùng với phí không đổi

Ở Vũng Tàu

Thời gian: 16:00 ngày 1/7/2017

Địa điểm: KS Imperial 159 Thùy Vân, Vũng Tàu

Ở thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 09:00 ngày 2/7/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

ĐH James Cook đất nước Singapore – Học viện đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust Star

EduTrust là hệ thống quy chuẩn chứng nhận một Trường ngoài công lập ở Singapore đủ điều kiện tuyển sinh quốc tế. EduTrust Star là mức cao nhất trong hệ thống EduTrust. Hiện nay, tại đảo quốc Singapore chỉ có 2 Trường đạt được danh hiệu này là đại học James Cook quốc gia Singapore và Trường Nghệ thuật Lassalle (cập nhật lên đến tháng 6/2017). Điều này chứng tỏ chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ HSSV nước ngoài tuyệt vời của Học viện.

Cùng với kinh nghiệm hoạt động tốt ở đảo quốc Singapore từ năm 2003 đến nay, Đại học James Cook đã tạo ra đa dạng thế hệ du học sinh thành công. Đầu tiên, sự thành công đó của ĐH James Cook là đến từ việc cung cấp chương trình đào tạo chuẩn mực và chất lượng, tương đồng chắc chắn là cùng với chương trình tại Úc; chương trình này được đào tạo bởi hệ thống giáo viên đa quốc tịch được tuyển chọn và giảng dạy kỹ lưỡng, không chỉ có trình độ cao mà còn tràn đầy lòng nhiệt huyết. Thêm vào đó, mặc dù đất nước Singapore là một gia rất nhỏ bé với diện tích đất đai hạn hẹp và đắt đỏ nhưng James Cook quốc gia Singapore vẫn có khu học xá rộng rãi, đầy đủ tiện nghi học tập cho Sinh viên. James Cook đất nước Singapore có hệ thống phòng học hiện đại, những tiện ích Trường học đầy đủ cùng với thư viện, phòng lab, phòng tự học, câu lạc bộ HSSV, canteen, phòng gym… Đặc biệt, James Cook Singapore có phòng trị liệu tâm lý là nơi Học sinh phân khoa của trường tâm lý hoàn toàn có thể thực hành hoặc du học sinh trong Học viện gặp những vấn đề tâm lý được quan tâm kịp thời. Những câu lạc bộ du học sinh quốc tế, câu lạc bộ sở thích và sở Trường cá nhân cũng là nơi để các bạn phát triển toàn diện ngoài kiến thức chuyên ngành.

Chương trình kết nối phân viện

Du học sinh theo học tại James Cook “đảo quốc sư tử” hoàn toàn có thể tham gia chương trình kết nối phân viện. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chọn theo học ở khu học xá Úc trong thời gian 1 năm với mức học các khoản kinh phí không đổi so cùng với chương trình ở “đảo quốc sư tử”! Điều này giúp du học sinh có thêm các kinh nghiệm quốc tế bổ ích. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng chọn học 2 năm tại Australia sau thời gian học ở Singapore và được xét visa ở lại “xứ gấu Koala làm việc đến 2 năm. Mọi thủ tục chuyển tiếp diễn ra đơn giản và nhanh chóng với những du học sinh có ý thức học tập nghiêm túc. Đây là trải nghiệm học tập nước ngoài tuyệt vời mà Đại học James Cook đem lại cho HSSV của mình!

Chương trình học ngành Du lịch Khách sạn

Đại học James Cook có thế mạnh đào tạo những khoa Kinh doanh, Tâm lý học, khoa học Xã hội và Nhân văn, Công nghệ tin tức… Đặc biệt, với chương trình học ngành học Du lịch Khách sạn thì việc học trao đổi phân viện càng có nhiều điểm cộng. Trước hết, bản thân quốc gia Singapore là 1 đất nước đã thành công cùng với chuyên ngành công nghiệp không khói này khi đã thu hút một lượng khách nước ngoài không nhỏ và ngày càng tăng lên tới du lịch trong khi có một diện tích rất khiêm tốn với tài nguyên khoáng sản vô cùng nghèo nàn và danh lam thắng cảnh không đáng kể. Thành công của nhóm ngành du lịch “đảo quốc sư tử” lên đến từ việc sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao 1 cách đúng đắn và việc đào tạo ra những con người như thế vẫn đang được tiếp tục. Thêm vào đó, theo học nhóm ngành Du lịch Khách sạn tại James Cook Singapore chúng ta còn hoàn toàn có khả năng theo học chương trình chuyển tiếp phân viện để theo học 1 phần chương trình tại ngay bang Queensland Úc – một nơi sở hữu các bãi biển đẹp và nguồn tài nguyên vô tận cho chuyên ngành du lịch. Chương trình thực tập tại ngay khu vực đất phát triển du lịch giúp chúng ta có những cọ xát tuyệt vời và hữu ích cho tương lại sự nghiệp của mình.

Tham dự hội thảo du học quốc gia Singapore, các bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của Cty của Đại học James Cook quốc gia Singapore và đi du học INEC. Vui lòng ĐĂNG KÝ để được công nhận chỗ.

Trung tâm đi du học INEC

• Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411