Cơ hội nhập học Học viện SIM Singapore

0
521

Quốc đảo xinh đẹp đảo quốc Singapore là một trong các trung tâm của Châu Á và cũng là thành phố quốc tế quan trọng. “đảo quốc sư tử” mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào 1 hệ thống thông minh luôn luôn thúc đẩy sự tiến bộ, một cộng đồng công dân toàn cầu và hướng đến những thành công trong tương lai.

Là 1 đất đất nước nhỏ bé nhưng đất nước Singapore sở hữu cho mình hệ thống giáo dục hùng mạnh với nhiều những lựa chọn về cơ sở giáo dục. Chính phủ quốc gia này đã có quyết định đúng đắn khi chi tới 20% ngân sách đất nước cho giáo dục. Trong những lựa chọn giáo dục bậc cao ở đảo quốc Singapore, Học viện Quản lý đất nước Singapore (SIM) là cánh cửa đưa bạn đến với hành trình học tập phong phú và toàn diện. Từ đó, mở ra cho các bạn vô vàn cơ hội về tương lai sự nghiệp.

Hiện tại, Trường Học viện Quản trị Singapore đang nhận hồ sơ cho kỳ nhập học cuối cùng trong năm. HSSV từ khắp những tỉnh thành trên cả quốc gia hoàn toàn có thể gửi hồ sơ về INEC – Đại diện chính thức của SIM tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn kinh phí. Bạn có thể lên tới để được tư vấn miễn các khoản kinh phí cùng INEC tại:

Văn phòng một – TP. Hồ Chí Minh

• 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

• Hotline: 093 409 3311

Văn phòng 2 – TP. Hồ Chí Minh

• 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

• Hotline: 093 409 3040

Văn phòng 3 – TP. Đà Nẵng

• 51L Nguyễn Chí Thanh, Thạch Thang, Hải Châu

• Hotline: 093 409 9070

Từ những tỉnh thành khác, chúng ta hoàn toàn có khả năng liên hệ tổng đài 1900 636 990 hoặc gửi email tới inec@inec.vn.

Vui lòng đăng ký tư vấn kỳ khai giảng cuối cùng trong năm 2017 của Học viện SIM TẠI ĐÂY để được hỗ trợ miễn chi phí.

Tại sao chọn Học viện SIM?

Học viện Học viện Quản trị Singapore thuộc Tập đoàn Giáo dục Học viện Quản trị Singapore là nhà cung bậc hàng đầu về giáo dục đại học và giảng dạy chuyên nghiệp tại đất nước Singapore. Trường SIM Singapore nổi danh về sự cống hiến của mình cho sự nghiệp học tập trọn đời cũng như những tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục cấp cao. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế đất nước Singapore, ngày nay SIM đã là 1 tổ chức nhiều và hùng mạnh với vô cùng nhiều chương trình và dịch vụ.

SIM là học viện tư nhân hiệu quả nhất “đảo quốc sư tử” trong 8 năm liên tiếp với giải thưởng do tạp chí AsiaOne People’s Choice bình chọn (2008 – 2016). Giải thưởng này chấp nhận chất lượng giáo dục, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ SV của Học viện Quản trị Singapore. SIM nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người học đảo quốc Singapore và cả người học quốc tế.

SIM có trên 80 chương trình dạy các bậc CĐ, đại học và Sau đại học hợp tác cùng với hơn 10 trường đại học danh tiếng thế giới như:

• Đại học RMIT – Top 15 trường Đại học hàng đầu quốc gia Úc
  • Đại học Wollongong – hàng đầu 100 trường hiệu quả nhất thế giới
  • Trường Kinh doanh LSE (Đại học London) – dẫn đầu toàn thế giới về giảng dạy kinh doanh
  • Đại học Birmingham – Đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng các trường hiệu quả nhất toàn cầu. Học viện kinh doanh được nhận cùng lúc AACSB, AMBA và EQUIS.
  • Đại học Warwick – Xếp thứ 10 ở Vương quốc Anh Quốc
  • Đại học Southampton – Top 10 trường tại nước Anh Quốc về Marketing
  • Đại học Stirling – hàng đầu 100 trường dưới 50 tuổi hiệu quả nhất thế giới

• Đại học Buffalo – Top 30 trường Đại học nghiên cứu Top Hoa Kỳ

Chương trình đào tạo ở Singapore Institute Management là chương trình gốc với chương trình giảng dạy được công nhận và giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bằng bậc chúng ta nhận được có đáng đồng tiền bát gạo quốc tế. HSSV Singapore Institute Management có cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa rộng hơn cùng với chương trình trao đổi với những đối tác của Học viện Quản trị Singapore như Đại học California, Berkeley, ĐH Boston và đại học Quốc gia Seoul… tại nước Anh, Hoa Kỳ, “xứ bò tót”, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và phong phú quốc gia khác.

>> Chương trình đào tạo ở SIM.

Khuôn viên tổng thể Học viện Quản trị Singapore rộng lên đến 110,000 m2 gồm có 254 giảng đường, phòng hội thảo, phòng Labs, phòng tập thể thao, phòng biểu diễn nghệ thuật, thư viện… hỗ trợ tối đa SV trong học tập cũng như phát triển cá nhân một cách toàn diện. Với hơn 70 câu lạc bộ SV, Trường SIM Singapore là một trong những trường có nhiều hoạt động ngoại khóa nhất “”đảo quốc sư tử””. du học sinh Học viện Quản trị Singapore luôn xuyên góp mặt và giành được thành tích cao trong các cuộc thi đất nước và vùng.

>> SIM – Ngôi trường đào tạo nên những con người năng động và toàn diện.

Với lịch sử hơn 50 năm, 124,500 cựu các bạn, 22,000 người học đang theo học từ hơn 40 đất nước khác nhau trên thế giới, Singapore Institute Management là môi trường giáo dục quốc tế, nhiều màu sắc văn hóa. Cộng đồng cựu bạn SIM hoạt động tốt và có phong phú hỗ trợ cùng với những bạn mới.

Vui lòng liên hệ cùng với INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của Singapore Institute Management ở Việt Nam để được hỗ trợ hiệu quả nhất cho hồ sơ du học Singapore của bạn:

• Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411