Du học tiếng Anh tại Philippines là lựa chọn của không ít Sinh viên Việt Nam. Du học Philippines chương trình tiếng nước Anh giúp chúng ta tăng khả năng Anh ngữ trong khoảng chừng thời gian định trước. Buổi workshop đến đây do INEC tổ chức sẽ cho các bạn cái nhìn chân thực về chương trình học tiếng Anh ở Philippines.

Tiếng nước Anh ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ thế giới được sử dụng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống như giáo dục, thương mại, truyền thông, giải trí… Nhu cầu học tập tiếng UK xuất hiện ở hầu như toàn bộ những lứa tuổi, chuyên ngành nghề hay tầng lớp xã hội. Với Sinh viên Học sinh việc học tiếng nước Anh có khả năng xuất phát từ mong muốn du học, trau dồi khả năng giao tiếp hay chỉ đơn giản là sở thích. Tuy nhiên, thực tiễn đã chứng minh khả năng UK ngữ không hẳn tỉ lệ thuận với thời gian bạn dành cho việc học ngôn ngữ này. Nếu “học tiếng Anh quốc như thế nào cho tốt?” là điều bạn đang thắc mắc thì Workshop: kinh nghiệm mô hình học tiếng nước Anh của Philippines tại INEC đến đây là dành cho chúng ta!

Workshop: trải nghiệm mô hình học tiếng Anh của Philippines tại INEC

• Thời gian: 09g30 Thứ 7 ngày 10/02/2018
  • Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc Hotline: 093 409 8883

Nội dung chính của buổi Workshop:

• Giới thiệu về việc học tiếng UK tại Philippines: Đất đất nước, con người Philippines, tại sao nên học tiếng Anh quốc ở Philippines, những mô hình – khóa học tiếng UK ở Philippines
  • Chia sẻ từ giáo viên Philippines về các lỗi mà học viên Việt Nam thường gặp phải, bí kíp luyện thi IELTS
  • Buổi demo học tiếng nước Anh ở Philippines do chính giáo viên dạy tiếng Anh quốc ở Philippines đứng lớp cho bạn cọ xát thực tế
  • Giải đáp các thắc mắc về du học Philippines từ các chuyên viên tư vấn giàu trải nghiệm của INEC

Ưu điểm của việc học tiếng Anh ở Philippines

Du học tiếng Anh quốc ở Philippines là 1 lựa chọn đáng cân nhắc

Đối với tiếng nước Anh nói riêng và ngôn ngữ nói chung, để học hiệu quả thì việc có một môi Trường lí tưởng là điều vô cùng quan trọng. Đó chính là môi Trường bản ngữ – nơi chúng ta được tiếp xúc cùng với ngôn ngữ đó hàng ngày, bắt buộc phải sử dụng, tư duy và giao tiếp bằng ngôn ngữ đó. Ở châu Á, Philippines được công nhận là 1 trong những môi Học viện lý tưởng nhất để học tiếng Anh. Tại đây, tiếng Vương quốc Anh là ngôn ngữ thứ 2 (chứ không phải là ngoại ngữ) được sử dụng trong giáo dục, hành chính, truyền thông, thương mại… Hầu hết người dân đều hoàn toàn có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Do đó, nước ngàn đảo được xem là 1 môi Học viện bản ngữ lí tưởng để học tiếng UK.

Philippines có những Học viện dạy tiếng Vương quốc Anh chuyên nghiệp. Có một điều đặc biệt là nhiều Trường tiếng Anh ban đầu không phải do người Philippines thành lập mà là các nhà giáo dục Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… – những người đã khám phá ra rằng Philippines là nơi lý tưởng để học tiếng nước Anh. Thực tiễn là học viên từ những quốc gia vốn gặp phong phú khó khăn trong việc học ngôn ngữ này lại cải thiện khả năng Vương quốc Anh ngữ một cách nhanh chóng và thành công khi học tập tại đây và đó là nguyên nhân khiến cho ngày càng nhiều HSSV nước ngoài lên tới Philippines học tiếng Vương quốc Anh.

Philippines là 1 trong các nơi đầu tiên áp dụng mô hình học Sparta. Theo học mô hình học tập nghiêm ngặt này, học viên phải đáp ứng 1 số yêu cầu như: tập trung học tập và chi tiêu trong khuôn viên Trường các ngày trong tuần (chỉ được ra ngoài vào cuối tuần), thời lượng học mỗi ngày tới 8 – 12 giờ cùng với khoảng chừng 8 – 10 lớp học khác nhau tập trung vào tất cả những kỹ năng, học viên sẽ được tham gia vào những lớp học một:1, một:4, 1:8 và lớp nhóm lớn hơn để dễ dàng cải thiện khả năng cũng như học được các kĩ năng quan trọng trong mối tương tác cùng với giáo viên và những học viên khác…

Trích nguồn: https://duhocinec.Com/workshop-trai-nghiem-mo-hinh-hoc-tieng-anh-cua-philippines-tai-inec