Lắng nghe xem lí do mà Supervisor của Resort đẳng cấp nhất thế giới đi học là gì, tại sao anh ta lại chọn trường đại học Houston, nó sẽ mang lại gì cho anh ta và anh ta mong đợi gì ở chuyến đi này nhé.

Hội thảo du học Mỹ – Canada: Tối ưu hóa lộ trình du học của bạn Với sự tiến bộ trong phương pháp giảng dạy, linh hoạt về quy chế đào tạo, Mỹ và Canada đang là hai lựa chọn lý tưởng cho du học sinh Việt Nam. Theo Times Higher Education 2017 thì 6/10 trường đại học tốt nhất thế giới là của Mỹ. Không hề kém cạnh, Canada hiện đang thuộc top 10 nước dẫn đầu toàn cầu về Toán học và Khoa học (theo kết quả mới nhất của PISA).

INEC hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những lộ trình du học Mỹ và Canada phù hợp cho HSSV Việt Nam. Tùy theo điều kiện của từng hồ sơ, INEC sẽ đề xuất các hướng đi ưu thế hóa lựa chọn ngành học, tối đa hóa cơ hội visa du học và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Trong 11 năm hoạt động về lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi đã giúp rất nhiều HSSV hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ và Canada của mình.