Tọa lạc trong vùng Đông Nam Á, “châu Á thu nhỏ” là một quốc gia mới nổi trong thời gian gần đây về dịch vụ giáo dục bậc cao. “châu Á thu nhỏ” nắm vị trí thứ 11 trong Top 20 điểm lên đến giáo dục hiệu quả nhất toàn cầu (UNESCO 2016) với sự tổng hòa của chương trình giảng dạy chất lượng, bằng cấp đáng đồng tiền bát gạo nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc HSSV tốt, kinh phí hợp lý và đa dạng các chương trình đào tạo bổng. Đặc biệt, du học Malaysia được chọn là bước chuyển tiếp chắc chắn và thuận lợi tới các đất nước lớn hơn như Hoa Kỳ, “đất nước lá phong”, UK, Úc, Pháp… Để khám phá những tin tức hữu ích về du học Malaysia, mời các bạn tham dự Hội thảo đi du học: Học viện ĐH 6 sao của “Thiên đường nhiệt đới châu Á” được phối hợp tổ chức bởi đi du học INEC và ĐH Sunway Malaysia:

Ở Đà Nẵng:

  • 16g00 ngày 07/04/2018
  • 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

Ở TP. Hồ Chí Minh

  • 09g00 ngày 08/04/2018
  • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Nội dung chính của Hội thảo:

  • Chia sẻ về du học Malaysia nói chung và cuộc sống du Sinh viên tại “châu Á thu nhỏ”
  • Cập nhật tin tức về ĐH Sunway “châu Á thu nhỏ”: chương trình đào tạo, học các khoản kinh phí và học bổng
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc cá nhân

Ở sao Đại học Sun-U trở thành lựa chọn của đông đảo Học sinh quốc tế?

Những ngần ngại về sự bảo vệ, chất lượng bằng bậc hay điều kiện cơ sở vật chất thường xuyên khiến các cấp PHHS không muốn cho con em mình chọn “Thiên đường nhiệt đới châu Á” làm điểm lên đến đi du học được giải quyết triệt để tại Sun-U.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi Trường học tập bảo vệ tuyệt đối

Đại học Sunway có diện tích lên tới 10 hecta, Trường tọa lạc ở thành phố du lịch tích hợp Sunway thuộc bang Selangor – 1 trong những nơi phát triển nhất “châu Á thu nhỏ”. Ở đây, du học sinh được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Các tiện ích có sẵn là Học viện học, khu du lịch, khu mua sắm, bệnh viện, resort… Sinh viên theo học tại Đại học Sun-U được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân, trở thành một con người toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Hệ thống lớp học, phòng thực hành và thư viện hiện đại giúp các em có điều kiện hiệu quả nhất để lĩnh hội kiến thức cũng như tăng cường những kỹ năng hữu ích đặc biệt là khả năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông, an toàn chính kiến, làm việc cá nhân và làm việc nhóm… Ngoài giờ học, du học sinh có thể tham gia những hoạt động phát triển thể chất như tập Gym, Yoga, bơi hay những hoạt động thể thao khác. Đại học Sun-U sở hữu sân bóng đá chuẩn Olympic và những phòng thể thao đa năng hiện đại. Bên cạnh đó, HSSV cũng hoàn toàn có khả năng lựa chọn tham gia một hoặc phong phú câu lạc bộ Sinh viên phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân.

Đại học Sunway sở hữu khu ký túc xá trong khuôn viên Trường cùng các lựa chọn phong phú và tiện nghi khác về dịch vụ nhà tại gần Học viện. Theo học tại đây, chúng ta được đảm bảo về bảo vệ tuyệt đối cùng với đội ngũ cảnh sát 24/7, hệ thống lối đi trên không, dịch vụ xe bus và tàu điện thuận tiện di chuyển đến các khu tiện ích khác trong và ngoài thành phố.

Chương trình dạy chất lượng

Cùng với hơn 30 năm hoạt động tốt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chất lượng cao ở “Thiên đường nhiệt đới châu Á”, Đại học Sunway nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác đào tạo là các Trường danh tiếng toàn thế giới. Trong những năm gần đây, đại học Sun-U hợp tác giảng dạy cùng với đại học Harvard, ĐH Cambridge, Đại học Oxford và cao đẳng Gonville & Caius. Mặt khác, các chương trình đào tạo hiện có được cung cấp bởi những cái tên quen thuộc như Học viện Le Cordon Bleu (Pháp), ĐH Lancaster (Vương quốc Anh) và ĐH Victoria ( “xứ gấu Koala) cùng với những nhóm ngành Kinh doanh, Công nghệ tin tức, Truyền thông, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý, Y Sinh…

Ngoài chương trình Cử nhân, Học sinh Việt Nam nói riêng và HSSV nước ngoài nói chung lựa chọn học nhiều tại Sun-U là chương trình trung học phổ thông “đất nước lá phong”, Chương trình Dự bị đại học “xứ kangaroo và chương trình chuyển tiếp Hoa Kỳ & Canada. Cùng với những chương trình này, HSSV được theo học ở những lớp học sĩ số nhỏ, các em nhận được sự quan tâm sát sao của giảng viên. Đây là thời gian để HSSV làm quen với môi Học viện học tập quốc tế, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và phương pháp học tập tại Học viện Đại học. Chương trình giảng dạy tập không quá nặng như tại Việt Nam, đặc biệt là sự tập trung vào những môn học và kỹ năng thiết yếu giúp những em chuẩn bị hiệu quả hơn cho chương trình đào tạo tại bậc học cao hơn. Thực tế là phong phú Học sinh Việt Nam đã giành được các suất học bổng đáng để đầu tư ở các Trường đại học danh tiếng toàn cầu cùng với kết quả từ các khóa học này.

Chi phí hợp lý và các chương trình học bổng đa dạng

Sinh viên INEC tham dự Study Tour của đại học Sunway

Một trong những lý do được đa dạng Sinh viên lựa chọn “châu Á thu nhỏ” lựa chọn là chương trình dạy chất lượng, môi Trường học tập hiện đại đi đôi với các khoản kinh phí hợp lý. Các chương trình học đưa về đào tạo tại đây được đảm bảo về chất lượng nhưng lại sở hữu mức kinh phí thấp hơn. Bên cạnh đó, phí sinh hoạt tại “Thiên đường nhiệt đới châu Á” vô cùng tiết kiệm. Sinh viên được làm thêm trong giai đoạn học.

ĐH Sun-U cung cấp phong phú các chương trình giảng dạy bổng đầu vào và học bổng trong giai đoạn học cho HSSV ở những cấp trung học phổ thông và Đại học có sáng giá từ 25% tới toàn phần. Chi tiết về chương trình học bổng và điều kiện được cung cấp chi tiết ở hội thảo.

Kính mời quý Phụ Huynh và các em Sinh viên, Học sinh quan tâm lên tới du học Malaysia nói chung và Đại học Sunway nói riêng lên tới tham dự hội thảo tháng 4/2018 của INEC. Vé vào cửa là miễn phí, tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất!

Trích nguồn: duhocinec.Com