Nộp hồ sơ trong hội thảo ngày 7 và 9/9/2017, nhận ngay vé máy bay đi Thụy Sĩ

0
452

Trong hết thảy những giai đoạn trên hành trình du học Thụy Sỹ, ngoài chuẩn bị thủ tục hồ sơ chu đáo, lựa chọn khóa học phù hợp, tìm kiếm nơi ăn chốn ở bảo vệ thì đặt vé máy bay chính là bước không thể thiếu để chúng ta sớm “bung” mình trong nền giáo dục tiến bộ hàng đầu đầu thế giới. 1 chỗ ngồi tốt sẽ giúp các bạn cảm thấy ôn hòa và yên tâm hơn trên chặng đường bay dài từ 18 – 23 giờ, qua đó giúp giữ sức khỏe và tinh thần tốt nhất để sẵn sàng đón chào 1 cuộc sống mới với biết bao nhiêu điều kỳ thú đang chờ chúng ta khám phá.

Thấu hiểu được những điều đó, Đại diện tuyển sinh đi du học INEC tặng ngay vé máy bay đi Thụy Sỹ cho những ứng viên nộp hồ sơ sớm nhất ngay trong “Hội thảo đi du học Thụy Sĩ – bạn hợp với Trường Nhà hàng khách sạn nào?”. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc:

• 18g00 thứ Năm, ngày 07/09/2017 ở 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • 18g00 thứ Bảy, ngày 09/09/2017 ở 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

INEC tặng 3 vé máy bay khi nộp hồ sơ trực tiếp ngay tại hội thảoTặng vé máy bay khi nộp hồ sơ trực tiếp ngay ở hội thảo

Buổi hội thảo có sự tham dự của đại diện Tập đoàn Giáo dục Thụy Sỹ SEG (Swiss Education Group) – một trong các đơn vị chuyên cung cấp những khóa học về lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng khách sạn hiệu quả nhất ở xứ sở đồng hồ. Sở hữu 5 Trường thành viên là Học viện S.H.M.S, Trường IHTTI, Trường Trường HIM Thụy Sỹ”, cao đẳng César Ritz và Trường CAA với những thế mạnh đào tạo khác biệt, hứa hẹn sẽ mang lên đến cho chúng ta chọn lựa chương trình phù hợp. Có tới 3/5 Học viện thành viên SEG được CEOWORLD Magazine (Tạp chí được viết bởi đội ngũ CEO Top thế giới) công nhận trong Top 50 Học viện Nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới, là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy của SEG. Không chỉ vậy, SEG còn được xem là nơi chuyên giảng dạy nên đội ngũ nhân sự chất lượng cho ngành Nhà hàng khách sạn của toàn thế giới khi:

• 70% HSSV hiệu quả nghiệp từ những Trường SEG trở thành quản trị trong vòng 2 – 5 năm
  • 71% tìm được công việc yêu thích trong chuyên ngành
  • 96% hiện đang công tác tại những khách sạn, nhà hàng đẳng cấp nhất thế giới

SEG là ai?

Tham dự hội thảo chúng ta sẽ được gì?

• Tư vấn chọn chuyên ngành, chọn Trường phù hợp cùng với năng lực, sở thích, tài chính gia đình và có triển vọng nghề nghiệp tốt
  • tin tức cụ thể nhất về chương trình thực tập có hưởng lương bổng lên tới 12 tháng ở Thụy Sỹ và toàn thế giới
  • chương trình đào tạo bổng trị giá 24.000 CHF từ Trường S.H.M.S
  • Tư vấn cụ thể nhất về thủ tục hồ sơ visa cùng với tỉ lệ đậu ở INEC là 100%
  • Hỏi – đáp trực tiếp với đại diện đến từ SEG và đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm từ INEC

Để đảm bảo tốt giai đoạn tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng khách tham dự. Đăng ký tham dự ở đây hoặc hotline 093 409 8883 để được giữ chỗ!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với INEC qua hệ thống:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948