Đại học Murdoch hiện tọa lạc trong hàng đầu đầu ở “quê hương của chuột túi cho mức lương bổng khởi điểm của du học sinh. Cơ hội học bổng lên đến 100 triệu đồng.

Theo công bố chính thức của Good Universities Guide đầu tháng 8/2017, đại học Murdoch ( Australia) được công nhận mức cao nhất là 5 sao cho mức lương khởi điểm của Học sinh sau khi hiệu quả nghiệp. Trường được xếp tích cực và xếp hiệu quả nhất tại “xứ kangaroo cho những lĩnh vực Điều dưỡng, Tâm lý học, đào tạo, Nhân văn, phân khoa của trường học Thú y, Văn hóa và phân khoa của trường học Xã hội. Cụ thể, Học sinh sở hữu văn bằng đại học ở Murdoch có mức lương khởi điểm trung bình là 60.000 AUD/năm (cao hơn trung bình của quốc gia “xứ gấu Koala 4.000 AUD), còn văn bằng Sau đại học là 80.000 AUD/năm.

Đại học Murdoch được đánh giá 5 sao cho lương khởi điểm của sinh viênĐH Murdoch được xếp 5 sao cho lương khởi điểm của Sinh viên

Phó Hiệu trưởng Đại học Murdoch, Giáo sư Eeva Leinonen cho biết, xếp này được coi là cực kỳ tích cực và phần nào ghi nhận hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu của Học viện trong các năm qua. Đặc biệt, nó còn chứng tỏ triển vọng nghề nghiệp cực kỳ lớn dành cho du học sinh khi đi du học Úc tại đại học Murdoch. &Ldquo;Murdoch không ngừng kết hợp giữa việc cung bậc kiến thức nền tảng hữu ích cho Học sinh cùng với việc tập trung khai phá và kích thích sự phát triển những kĩ năng học tập, làm việc, nhằm tạo bước đệm vững chắc để các em sẵn sàng làm việc sau khi hiệu quả nghiệp. Các nhà nghiên cứu Top của Trường luôn luôn duy trì mối liên kết chặt chẽ cùng với những ngành học công nghiệp, tổ chức Chính phủ để đảm bảo du học sinh thường xuyên nhận được tri thức và kĩ năng tiến bộ nhất, giúp họ tạo ra sự khác biệt”, Giáo sư Leinonen cho biết thêm.

Ngoài ra, cũng trong kết quả khảo sát chất lượng những Trường đại học của Good Universities Guide, ĐH Murdoch được công nhận cao cho đào tạo, hỗ trợ du học sinh, tài nguyên học học tập, phát triển kỹ năng và trải nghiệm giáo dục. Qua đó đảm bảo du học sinh sẽ được giảng dạy 1 cách bài bản, chính quy và khoa học nhất, giúp những em tăng cường lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp trong tương lai.

Trung bình mức lương khởi điểm sinh viên Murdoch là 60.000 – 80.000 AUD/nămTrung bình mức lương bổng khởi điểm du học sinh Murdoch là 60.000 – 80.000 AUD/năm

Học viện ĐH “trẻ tuổi” nhưng có đa dạng cống hiến quan trọng cho nền giáo dục

Thành lập từ năm 1973 và được đặt theo tên của Sir Walter Murdoch – Giáo sư tiếng Anh quốc và là người sáng tập Học viện, dù còn khá “trẻ tuổi” nhưng ĐH Murdoch nhanh chóng trở thành một trong những ngôi Học viện có sức làm phân tâm lớn trên bản đồ giáo dục quốc tế. Trong 1 bảng công nhận 100 Học viện Đại học dưới 50 năm tốt nhất thế giới của Times Higher Education 2017, đại học Murdoch đang xếp hạng vị trí 68, tăng 14 bậc so cùng với năm ngoái. Những tiêu chí để công nhận gồm có chất lượng công tác giảng dạy, hiệu quả nghiên cứu, triển vọng nước ngoài, chuyển giao kiến thức, mức độ trích dẫn nghiên cứu trên những tạp chí chuyên nhóm ngành, mối quan hệ và mạng lưới kết nối cùng với những ngành công nghiệp.

Cùng xuất hiện trong bảng đánh giá này còn có đại học Công nghệ Sydney, Đại học Công nghệ Queensland, đại học Wollongong, Đại học Nam Australia, đại học Deakin, đại học RMIT…

Đại học Murdoch góp mặt trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi thế giớiĐH Murdoch góp mặt trong Top 100 Trường đại học dưới 50 tuổi toàn thế giới

Đại học Murdoch được xếp hạng cao cho kinh nghiệm học tập của HSSV

Khu học xá tọa lạc tại thành phố Perth trên diện tích 227 hecta đã làm cho Murdoch trở thành Học viện Đại học có khuôn viên rộng lớn nhất miền Tây quốc gia Australia nói riêng, của toàn quốc gia “xứ kangaroo nói chung. Môi Trường học tập ở Học viện vô cùng thoáng đãng, xanh tươi và hiện đại. Điều này đảm bảo rằng, dù chúng ta chọn học bất cứ chuyên chuyên ngành nào ở Murdoch đều có tiện nghi tuyệt vời hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu, học tập và phát triển.

Có khả năng kể đến như cơ sở tòa án hiện đại cấp nhất bang Moot Court được chuẩn bị 4 triệu AUD, giúp chúng ta có điều kiện để cọ xát một môi Học viện học Luật theo đúng nghĩa; Là Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật được chuẩn bị 1.7 triệu AUD, mang tới các giải pháp hữu hiệu cho việc thực hành sản xuất chương trình truyền hình; Là hệ thống bệnh viện thú y, bảo tàng/ phòng giải phẫu, phòng thí nghiệm mô và miễn dịch, trang trại động vật và nuôi trồng thực phẩm, Đại diện tuyển sinh Kỹ thuật Lâm sàng… đầy đủ và hiện đại cấp nhất nước “quê hương của chuột túi để phục vụ cho lĩnh vực phân khoa học Thú y; Là số ít Trường trên thế giới và duy nhất tại Perth xây dựng Nhà máy Kỹ thuật thu nhỏ mang lên tới cho Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật cơ hội thực hành hữu ích; Là Công ty Công nghệ Sinh học và Nông nghiệp Nhà đất nước cùng với hệ thống dữ liệu vô cùng phong phú; Là Phòng khám Chiropractic gồm có 11 phòng tư vấn, một phòng thể dục cho nhóm ngành Y nhóm ngành; Hay 35 triệu đô để xây dựng Viện Miễn dịch học và Bệnh nhiễm khuẩn (IIID) cùng với một phần kinh phí được tài trợ bởi Quỹ Bill và Melinda Gates, cung bậc trang thiết bị tiên tiến phục vụ giai đoạn nghiên cứu phòng ngừa, giảm tác động của bệnh tật trên toàn toàn cầu cũng như góp phần phát triển kiến thức Y phân khoa của trường…

Sinh viên có điều kiện học tập, nghiên cứu tốt nhất tại MurdochSinh viên có điều kiện học tập, nghiên cứu hiệu quả nhất ở Murdoch

Học tập ở Murdoch là chúng ta đang đứng trước cơ hội rất lớn để tiếp thu tri thức tiến bộ từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn với 73% trong số đó có học hàm Tiến sĩ, là dịp để các bạn khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân, tích lũy trải nghiệm cũng như nối tiếp theo đuổi đam mê của mình.

Thêm vào đó, với việc thu hút hơn 20.000 Sinh viên từ 90 nước trên khắp toàn cầu theo học các chương trình đào tạo đã giúp Murdoch tạo nên môi Trường đa văn hóa vô cùng thân thiện, cởi mở và tôn trọng. Bạn không chỉ được làm quen cùng với các bạn bè khắp năm châu mà còn được tiếp thu những tinh hoa văn hóa giàu bản sắc, giúp mở mang hiểu biết, toàn thế giới quan để không ngừng hoàn thiện chính mình. Đặc biệt, Trường còn thiết kế những chương trình đi du học, trao đổi Sinh viên nước ngoài, thực tập, làm việc trong các ngành công nghiệp, giúp du học sinh hiểu rõ hơn về các gì đã được học, làm đẹp CV, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ công việc. Những điều này sẽ chính là điểm cộng để chúng ta tăng cường lợi thế cạnh tranh, gây ấn tượng cùng với nhà tuyển dụng. Điều này cũng giúp lý giải nguyên do du học sinh tốt nghiệp từ ĐH Murdoch thường xuyên được các nhà tuyển dụng săn đón.

Trong tháng 9 này, Đại diện tuyển sinh đi du học INEC cùng đại học Murdoch tổ chức “Hội thảo học bổng lên tới 200 triệu đồng – Top đầu ở “quê hương của chuột túi cho mức lương bổng khởi điểm Sinh viên”. Đây chính là dịp để chúng ta gặp gỡ và trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc về các suất học bổng hiện có tại Trường cùng với trị giá tới 200 triệu đồng, điều kiện đầu vào, thủ tục hồ sơ visa, chi tiết các nhóm ngành học lẫn cơ hội việc làm sau hiệu quả nghiệp. Hội thảo sẽ giới hạn số lượng khách tham dự để đảm bảo hiệu quả quá trình tương tác. Chính vì vậy, hãy nhanh tay đăng kýtham dự hội thảo từ bây giờ để được giữ chỗ!

Trích nguồn: duhocinec.Com