Để cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm, chỉ vững chuyên môn học là chưa đủ, các bạn cần có những kĩ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thấu hiểu được điều này, đi du học INEC cùng ĐH Wittenborg – Học viện phân khoa học ứng dụng tốt nhất thủ đô “xứ giày gỗ” tổ chức workshop học và thực hành kĩ năng thuyết trình cho Sinh viên Việt Nam.

Thực tế cho thấy, muốn thành công chúng ta cần thể hiện được ưu điểm và sự nổi trội của bản thân. Mức độ cạnh tranh trong thị Học viện lao động ngày càng khốc liệt vì vậy chuyên môn vững là chưa đủ, chúng ta phải có các kỹ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thuyết trình là cách các bạn chứng tỏ năng lực 1 cách thu hút cùng với bậc trên và nhà tuyển dụng. Theo cọ xát hơn 11 năm làm việc cùng mạng lưới 500 Học viện đối tác trên khắp toàn thế giới, du học INEC nhận thấy rằng yếu tố quan trọng nhất là người thuyết trình. Các bạn là người mà khán giả lắng nghe và tiếp nhận thông điệp. Mọi cử chỉ cơ thể, biểu hiện khuôn mặt và tông giọng sẽ thể hiện chúng ta là ai, cá tính các bạn như thế nào. Vì vậy, chúng ta cần biết nên làm gì và không nên làm gì, phải “đọc vị” được khán giả để kịp thời điều chỉnh bài thuyết trình cho hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng phải hiểu cách xác định đối tượng khán giả, mục tiêu thuyết trình và công cụ hỗ trợ phù hợp. Đây là những điều mà không phải du học sinh Việt Nam nào cũng nắm vững.

Mặt khác, thuyết trình cũng là kĩ năng cực kỳ cần thiết khi chúng ta muốn du học. Đây là phần bắt buộc của mọi chuyên ngành, mọi cấp học ở toàn bộ những Học viện. Rất phong phú Học sinh có ý tưởng tốt, khả năng Anh ngữ thành thạo nhưng vì thiếu kĩ năng mà không thể đạt được vị trí mà bản thân mong muốn. Chính vì vậy, muốn trở thành công dân toàn thế giới thế kỉ 21 thì các bạn phải thể hiện được bản thân mình là ai, đã có những gì và sẽ làm được các điều như thế nào!

Thuyết trình là kĩ năng cần thiết của 1 công dân thế giới thế kỉ 21

Bạn nhận thấy tầm quan trọng của thuyết trình nhưng không biết bắt đầu học từ đâu? các bạn cảm thấy bế tắc trong việc tăng cường kĩ năng của bản thân? chúng ta bối rối trước quá đa dạng lớp học “thượng vàng hạ cám” như hiện nay? Vậy thì tại sao chúng ta không tham gia học và thực hành kỹ năng cùng đại diện Đại học Wittenborg – Học viện nhóm ngành học ứng dụng hiệu quả nhất thủ đô Hà Lan?

Workshop học kỹ năng thuyết trình cùng đại học Wittenborg – Học viện áp dụng tốt nhất thủ đô “xứ sở hoa tulip”

 • Thời gian: 17g30 thứ Hai ngày 05.03.2018
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng kí tại ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Tham dự workshop, các bạn sẽ được học và thực hành kĩ năng thuyết trình cùng Ông Timothy Birdsall – Giám đốc Khu học xá Vienna của đại học Wittenborg. Bên cạnh đó, các bạn còn được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chọn chuyên ngành phù hợp cùng với học lực, nguyện vọng cùng khả năng tài chính khi du học Hà Lan. Sự kiện không thu các khoản kinh phí, tuy nhiên sẽ giới hạn số khách tham dự để đảm bảo tốt tương tác.

Đại học Wittenborg thuộc Top các Học viện khoa học áp dụng Top “quê hương của hoa tulip”

Theo bảng đánh giá thường xuyên niên của Hà Lan, đại học Wittenborg là Học viện ứng dụng hiệu quả nhất Randstad1, vượt qua đa dạng đối thủ nặng kí khác như Đại học KHUD Amsterdam, Đại học KHUD Utrecht, ĐH KHUD Rotterdam và Đại học KHUD InHolland. Wittenborg hiện đang là Trường phân khoa học ứng dụng đứng thứ 2 “xứ giày gỗ” về giảng dạy quản trị Kinh doanh quốc tế. Theo công nhận từ Keuzegids 2018, Đại học Wittenborg nằm trong danh sách những Trường có phí hợp lý nhưng vẫn đảm đảo chất lượng giảng dạy. Đại diện của Keuzegid cho biết: “ĐH Wittenborg thường mang tới cảm hứng nghiên cứu và học tập cho Sinh viên. Các chương trình dạy đầy tính thách thức, du học sinh được học những kĩ năng hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc thực tế. Ở đây, các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình”. Mặt khác, Đại học Wittenborg còn:

 • Có khu học xá đặt tại Thủ đô Amsterdam (thành phố đáng sống nhất “quê hương của cối xay gió”), Apeldoorn (Top 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (TP. Có chất lượng cuộc sống cao nhất toàn cầu 2017)2
 • Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của Sinh viên, cao hơn mức trung bình toàn “quê hương của giày gỗ” (theo Khảo sát Sinh viên nước 2017)
 • 95% HSSV Wittenborg có việc làm chỉ trong vòng 3 tháng sau khi hiệu quả nghiệp
 • đào tạo theo mô hình 3 nước (nước Anh, Áo, “quê hương của hoa tulip”) – 3 năm học – 2 tấm bằng (Hà Lan và nước Anh) – 1 chương trình
 • toàn bộ giáo trình được công nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục “quê hương của giày gỗ”, Ủy ban quốc gia về Du Học sinh, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục “cửa ngõ của châu Âu”, Bộ Tư pháp Hà Lan, Hội đồng nước Anh và ĐH Brighton (Top 1% toàn thế giới về Nghệ thuật & Thiết kế)
 • nhiều chương trình học bổng đi du học “quê hương của giày gỗ” cho cả cấp cử nhân và thạc sĩ

Sinh viên Đại học Wittenborg trong chuyến đi trải nghiệm tại nước Anh Quốc

Với danh tiếng giáo dục vốn có và sự phát triển vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, Đại học Wittenborg sẽ giúp chúng ta trau dồi kỹ năng thuyết trình để có lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay hôm nay để giữ chỗ! Nếu muốn biết thêm tin tức, vui lòng liên hệ:

Trung tâm du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.Vn

Trích nguồn: duhocinec.com