Khung chương trình ngành quan hệ quốc tế

0
1982

Đi du học Đức chuyên ngành Quan hệ quốc tế ở đại học Rhine – Waal: cọ xát giáo trình ứng dụng cao

Khi đi du học Đức ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Rhine – Waal, Sinh viên sẽ có cái nhìn rõ ràng về từng yếu tố cụ thể phức hợp nên chuyên ngành học đầy thử thách này. Học viện liên kết nhiều lĩnh vực về khoa học chính trị, kinh tế, luật, phân khoa của trường học xã hội với phương pháp nghiên cứu chuyên sâu để giúp các em đạt được nền tảng lí thuyết vững chắc. Sau đó, Học sinh sẽ vận dụng tư duy được rèn luyện bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm để áp dụng vào các dự án phân tích chuyên sâu về tình hình hiện ở, dự đoán xu hướng tương lai và tìm kiếm được cách tiếp cận hiệu quả cùng với cốt lõi ngành nghề.

Một góc bên trong ĐH KHU Rhine – Waal

Chương trình đào tạo của Đại học Rhine – Waal không ngừng nhấn mạnh vào việc áp dụng kiến thức được học để đổi lấy kĩ năng và cọ xát quý giá. Các bài tập, dự án chuyên ngành học cùng với chủ đề là tìm kiếm giải pháp để phát triển trong bối cảnh thế giới, du học sinh sẽ tăng cường được kỹ năng quản lý bản thân, giao tiếp, chắt lọc tin tức, làm việc nhóm, trình bày quan điểm… Nhằm làm nền tảng đầu tiên cho học kì thực tập. Chính vì vậy mà sau khi đi du học Đức ngành học Quan hệ quốc tế ở Đại học Rhine – Waal, Sinh viên thường chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy năng lực của bản thân thông qua trải nghiệm được xếp hạng, ghi nhận trên CV. Mặt khác, du học sinh còn được tiếp xúc với các ấn phẩm chuyên ngành học mới nhất từ những cơ sở nghiên cứu trên khắp toàn thế giới để đuổi kịp sự phát triển của thực tế công việc. Tại Rhine – Waal Học sinh không phải các lao động lỗi thời mà thường tiến cùng bước cùng với tình hình hiện ở của ngành học Quan hệ nước ngoài.

Cấu trúc chương trình đào tạo của ngành học Quan hệ nước ngoài của Đại học Rhine – Waal có gì đặc biệt?

Chương trình Quan hệ quốc tế của đại học Rhine – Waal kéo dài 7 học kì với trình tự được sắp xếp chuyên biệt theo định hướng ứng dụng lớn mạnh. Theo đó, trong học kì đầu tiên du học sinh tiếp xúc cùng với kiến thức tổng quan về nhóm ngành Quan hệ nước ngoài, đây chính là nền tảng cho các nghiên cứu sắp đến của các em. Tới học kì thứ 2, du học sinh sẽ tiếp xúc với những khái niệm về chính trị, kinh tế nhất là của Liên minh Châu Âu sau đó được mở rộng ra toàn thế giới ở học kì thứ 3, thời gian này các em cũng được học thêm về bảo mật, phát triển và quản trị thuộc hai lĩnh vực trên. Sang học kì thứ 4, du học sinh sẽ tiến hành trau dồi tầm nhìn bằng việc đào sâu kiến thức, kỹ năng kết hợp với các môn bổ sung và tự chọn của học kì thứ 5. Kết thúc thời gian này, Sinh viên đã đủ trình độ để tham gia chương trình thực tập hoặc trao đổi trong học kì thứ 6 để gặt hái phong phú trải nghiệm quý giá.

Cuộc sống du học Đức đáng nhớ đang chờ đợi Học sinh Rhine – Waal

Cuối cùng, du học sinh sẽ viết luận án tốt nghiệp trong học kì thứ 7 bằng kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm đã có cùng với cọ xát sắp lên đến. Thông luôn luôn, Trường sẽ hỗ trợ du học sinh tìm kiếm Cty, doanh nghiệp phù hợp để những em gia nhập vào guồng máy công việc chính thức nhằm hoàn thành dự án cuối cùng của khóa học bằng kết quả đáng tự hào.

Sau khi hiệu quả nghiệp chuyên ngành Quan hệ nước ngoài ở Đại học Rhine – Waal Học sinh có khả năng công tác ở các vị trí nào?

Với trình độ chuyên môn đạt tiêu chuẩn của Châu Âu và khả năng tiếng Anh quốc thành thạo, du học sinh tốt nghiệp nhóm ngành Quan hệ nước ngoài ở Đại học Rhine hoàn toàn có thể tìm kiếm vị trí xứng đáng ở bất kì đâu trên thế giới. Lĩnh vực của chuyên ngành vốn dĩ đã rất rộng lớn, trải dài từ những tổ chức chính trị, tư vấn, báo chí, giáo dục, huấn luyện tới báo chí, quan hệ công chúng, nghiên cứu thị Học viện, khảo sát cộng đồng, tổ chức phi chính phủ, tập đoàn kinh doanh đa đất nước, viện khoa học và nghiên cứu… Nên nhu cầu việc làm luôn luôn rất lớn. Triển vọng ngành học nghề vốn rộng mở thì Sinh viên Rhine – Waal, đội ngũ lao động đã có năng lực được chú trọng trau dồi từ học kì đầu tiên sẽ vượt lên trên mặt bằng tuyển dụng và đạt được vị trí đáng ao ước.

Ngành Quan hệ nước ngoài có triển vọng sự nghiệp cực kỳ rộng mở

Tôi sẽ là ai sau khi tốt nghiệp?” “Tôi đạt được gì khi du học Đức ngành Quan hệ quốc tế ở đại học Rhine – Waal?” những câu hỏi này sẽ được giải đáp và chứng minh bằng thực tiễn khi chúng ta lựa chọn nơi đây là điểm lên đến học tập chất lượng. Nếu muốn biết liệu bản thân có thực sự phù hợp hay lắng nghe thêm tin tức chi tiết về Học viện, vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh đi du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.Vn