Hội thảo Du học Hà Lan: Vì sao nên chọn học tại Đại học KHUD Wittenborg?

0
861

Được Atlas Vooor Gemeenten*xếp hạng trong hàng đầu 10 thành phố hạnh phúc nhất “xứ giày gỗ”, Apeldoorn được biết là điểm lên tới học tập đáng nhớ của Xứ sở hoa Tulip. Nơi đây không chỉ nổi danh về phong cảnh thiên nhiên mộng mơ đặc sắc của miền Tây Hà Lan mà còn nức tiếng gần xa với môi Trường kinh doanh, bảo hiểm, ngân hàng, công nghệ thông tin, du lịch rất phát triển. Hằng năm, Apeldoorn tạo ra hơn 100.000 việc làm hấp dẫn ở mọi lĩnh vực, không chỉ đáp ứng nhu cầu công việc của cư dân mà còn đóng góp đáng kể cho nền kinh tế nước. Thực tiễn công nghiệp sôi động tại đa dạng lĩnh vực đã giúp TP. Này trở thành khu học xá chính của đại học KHUD Wittenborg, 1 trong các Trường quốc tế phát triển nhất “xứ sở hoa tulip”. Trải qua 30 năm phát triển, nơi đây đã trở thành ngôi nhà chung cho Học sinh lên đến từ 80 đất nước, cùng nhau học tập để trở thành những chuyên viên trình độ cao tài năng.

Apeldoorn là điểm đến thu hút hơn 1 triệu du khách mỗi năm

*Tổ chức chuyên nghiên cứu những khu vực, thành phố của “xứ giày gỗ”

ĐH phân khoa học áp dụng Wittenborg – Sự lựa chọn của gần 600 Học sinh của 80 đất nước mỗi năm

Đại học Wittenborg là ngôi Học viện nhóm ngành học áp dụng có định hướng nước ngoài lớn mạnh của “cửa ngõ của châu Âu”, được công nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục Hà Lan, Ủy ban Du Sinh viên nước, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục “cửa ngõ của châu Âu”, Bộ Tư pháp “cửa ngõ của châu Âu”, đại học Brighton (hàng đầu 100 thế giới giảng dạy Nghệ thuật & Thiết kế) và Hội đồng Anh. Chính vì vậy, du học sinh Wittenborg sau khi hiệu quả nghiệp đều được chào đón ở thị Học viện lao động toàn cầu, dễ dàng tìm kiếm được vị trí phù hợp và xứng đáng với năng lực.

Sở hữu định hướng giáo dục tiến độ, đội ngũ giảng viên trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp đào tạo sáng tạo đã giúp ĐH Wittenborg “ghi điểm” trong mắt cộng đồng học thuật ở “cửa ngõ của châu Âu” và thế giới. Theo kết quả từ Khảo sát du học sinh nước 2017 thì Đại học Wittenborg đã đạt số điểm 8.08/10, cao hơn mức trung bình 7.94 của toàn “quê hương của cối xay gió” về sự hài lòng của Sinh viên. Nơi đây được công nhận cao vì không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn học mà còn mang tới phương pháp tư duy chiến lược, kỹ năng giải quyết vấn đề, cách thức giao tiếp để Học sinh hoàn toàn có khả năng hòa nhập nhanh chóng với mọi môi Học viện làm việc.

Đại học Wittenborg là Học viện phân khoa của trường học áp dụng chất lượng của Hà Lan

Đại học Wittenborg hiện đang sở hữu chương trình giảng dạy về Kinh doanhDu lịch – Nhà hàng – Khách sạn với những khóa học chuyên sâu cả ở bậc độ Đại học và sau đại học như:

Chương trình Cử nhân: với đội ngũ giảng viên đến từ hơn 10 quốc gia, dày dặn trải nghiệm về các lĩnh vực quản lý, kinh doanh, doanh nghiệp, nhóm ngành học xã hội đại học Wittenborg mang lên tới các khóa học chất lượng, thường song hành cùng thực tiễn chuyên ngành nghề toàn thế giới. Giáo trình của Trường được chia thành những giai đoạn riêng cùng với định hướng chuyên biệt để Sinh viên giảm đi áp lực học tập mà vẫn đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết khi hiệu quả nghiệp. Đặc biệt, với mối quan hệ đối tác thân thiết với Đại học Brighton mà du học sinh Wittenborg theo học chương trình Cử nhân quản lý Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn sẽ được tốt nghiệp cùng với bằng cấp của nước Anh Quốc và “quê hương của hoa tulip”, yếu tố cạnh tranh đáng kể của các em trên con đường sự nghiệp sau này.

Môi Trường học tập đa văn hóa của Đại học KHUD Wittenborg

Chương trình Thạc sĩ: được xây dựng với sự đồng hành của Đại học Brighton, Wittenborg mang tới cho HSSV cơ hội thụ hưởng tinh hoa giáo dục từ cả “xứ sở hoa tulip” và UK Quốc. Những em hoàn toàn có thể lựa chọn khóa học toàn thời gian trong vòng một-2 năm hoặc bán thời gian kéo dài 6 năm tùy theo mong muốn của bản thân. Hiện nay, Trường tổ chức giảng dạy chương trình thạc sĩ về các chuyên ngành học Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, quản lý Sự kiện quốc tế, quản trị Tổng hợp, Kinh doanh & Đổi mới. Đối với các HSSV chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào thì có khả năng lựa chọn các khóa học dự bị. Với giáo trình chú trọng cả về học thuật lẫn IELTS, chương trình dự bị của Wittenborg sẽ giúp HSSV tích lũy đủ kiến thức cần thiết để lên đến với chuyên nhóm ngành mong mỏi bấy lâu.

95% du học sinh Wittenborg có được việc làm thích hợp chỉ trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp

Thành tích này có được là nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lí thuyết và thực hành trong hết thảy chương trình dạy của ĐH Wittenborg. Sau khi được tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giảng viên giàu trải nghiệm, du học sinh sẽ áp dụng chúng vào môi Học viện thực tế thông qua nhiều hình thức hấp dẫn và bổ ích.

Học sinh Wittenborg được tham gia một học kì trao đổi tại Đại học Brighton, Anh quốc Quốc

Dự án học tập: Học sinh cử nhân của Wittenborg được tham gia vào các dự án thực tế kéo dài 12 tuần liên quan trực tiếp lên tới chuyên ngành học đang theo học. Các em sẽ luyện tập cách giải quyết các vấn đề thực tiễn được đề xuất bởi doanh nghiệp, Công ty liên kết với Học viện.

Thực tập: HSSV của Wittenborg được thực tập tại các Trung tâm đa quốc gia trong hoặc ngoài Hà Lan. Đối với bậc học cử nhân thì chương trình này sẽ kéo dài 6 tháng và thạc sĩ thì sẽ phụ thuộc vào ngành học. Tùy theo năng lực của bản thân mà Sinh viên được nhận mức lương phù hợp, từ đó có thể tự công nhận khả năng và giảm bớt áp lực tài chính khi du học “xứ giày gỗ”.

Luận văn tốt nghiệp: luôn luôn sẽ tập trung vào dự án nghiên cứu về doanh nghiệp, nhiệm vụ tư vấn cho một tổ chức, sáng tạo kế hoạch kinh doanh hoặc khởi nghiệp. Lúc này, Sinh viên sẽ đặt nền móng cho công việc tương lai bằng cách hiện thực hóa ý tưởng, lắng nghe nhận xét từ những chuyên viên có thâm niên trong nghề và rút ra đa dạng cọ xát quý giá.

Không tọa lạc ngoài ước muốn hỗ trợ Học sinh nước ngoài hết mình của “quê hương của hoa tulip”, đại học Wittenborg cung bậc nhiều sự giúp đỡ rất thiết thực, 1 trong số đó là chương trình đào tạo bổng hấp dẫn, áp dụng cho cả cấp học cử nhân và thạc sĩ. Bên cạnh học bổng Wittenborg University Fund trị giá từ 500-1.000 €, Trường còn có học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 và Orange Tulip Scholarship trị giá 5.000 – 7.500 Euro. Cùng với những ưu đãi hấp dẫn này, Sinh viên Wittenborg không còn bị ảnh hưởng bởi gánh nặng tài chính mà có khả năng tin tưởng tập trung học tập hiệu quả.

Du học sinh Wittenborg được trải nghiệm môi Trường công việc thực tế ngay trong khóa học

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển,du học INEC vinh dự trở thành đối tác của mạng lưới các Học viện ĐH danh tiếng trên khắp toàn cầu, trong đó có ĐH KHUD Wittenborg. Là Công ty chính thức của đại học Wittenborg tại Việt Nam, INEC luôn luôn sẵn sàng làm cầu nối giữa Học viện cùng quý cha mẹ và các em Học sinh với phong phú hoạt động bổ ích, gần nhất chính là:

Hội thảo ĐH KHUD Wittenborg: “hiệu quả nghiệp với bằng bậc của Vương quốc Anh và “cửa ngõ của châu Âu” – Cuộc sống tại Apeldoorn sầm uất”.

  • Thời gian: 18g thứ Ba ngày 13.06.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng kí tại ĐÂY hoặc hotline 093 409 8883 – 093 938 1081– 093 409 9984

Với sự tham gia của Ông Timothy Birdsall, đại diện của Đại học Wittenborg, buổi hội thảo sẽ là nơi cập nhật thông tin, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn hướng đi phù hợp cùng với từng HSSV.

Cơ sở vật chất của ĐH Wittenborg

Đơn độc hoàn thành ước mơ du học Hà Lan không phải là điều dễ dàng nhất là khi có quá phong phú nguồn thông tin chưa được kiểm chứng như hiện nay. Chỉ 1 bước đi sai lầm hoàn toàn có thể dẫn tới nhiều vấn đề phát sinh khiến những em mệt mỏi, căng thẳng thậm chí vuột mất “thời điểm vàng” để du học “xứ sở hoa tulip” ở ĐH KHUD Wittenborg. Hãy trao trọn niềm tin cho người xứng đáng bằng cách lựa chọn chúng ta đồng hành đáng tin cậy như đi du học INEC. Cùng với uy tín và trải nghiệm vốn có, INEC thường sẵn sàng chắp cánh ước mơ du học Hà Lan cho những em Sinh viên Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty đi du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.Vn