Tham gia hội thảo du học Hà Lan Đại học Tilburg để giải đáp mọi thắc mắc với đại diện của ngôi trường Top đầu Châu Âu về kinh tế.

Tọa lạc tại thành phố lớn thứ 6 của Hà Lan, Đại học Tilburg là ngôi trường nghiên cứu gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể trong lĩnh vực giáo dục. Theo Elsevier – bảng xếp hạng giáo dục uy tín của Hà Lan, Tilburg đã tiếp tục tăng hạng và nằm trong hàng đầu 3 trường đại học tốt nhất xứ sở hoa tulip. Kết quả này được dựa trên cảm nhận của Học sinh đang theo tại Đại học Tilburg thông qua Khảo sát Học sinh Quốc gia năm 2017. Theo đó, trường nhận được đánh giá tích cực cả về chương trình đào tạo, môi trường học tập lẫn cơ sở vật chất. Đây không phải là lần đầu tiên, Tilburg được vinh danh trên bản đồ giáo dục khi trước đó trường đã chiếm lĩnh nhiều vị trí xếp hạng ấn tượng như:

• Là trường đại học tổng hợp tốt nhất Hà Lan (theo Keuzegids Master 2017)
  • Top 2% thế giới về chất lượng đào tạo (theo Times Higher Education 2016)
  • Dẫn đầu Châu Âu về nghiên cứu Kinh tế (theo Tổ chức Kinh tế Châu Âu)
  • Top 3 Châu Âu về Kinh doanh và Kinh tế (theo Times Higher Education 2017)
  • Đứng thứ 2 thế giới về chương trình đào tạo Luật (theo SSRN Ranking 2016)
  • Top 100 về khóa học kế toán – tài chính và Top 150 về giảng dạy luật, triết học của thế giới (theo Times Higher Education và QS World University Ranking 2016)

Đại học Tilburg đầu tư mạnh mẽ cho giáo trình lẫn cơ sở vật chất (ảnh được INEC chụp trong chuyến công tác tháng 06.2016)

Với chất lượng đào tạo không ngừng được khẳng định, Đại học Tilburg đang được hơn 12.377 HSSV với 30% là du học sinh từ 65 quốc gia lựa chọn là nơi tiếp tục giấc mơ học thuật. Nếu bạn đang mong muốn được học tập chất lượng tại môi trường đa văn hóa sôi động thì đừng bỏ lỡ cơ hội giao lưu trực tiếp cùng đại diện Đại học Tilburg tại:

Hội thảo Đại học Tilburg – Top 5 trường tốt nhất Hà Lan nhiều năm liền

• Thời gian: 18 giờ thứ Sáu ngày 27-10-2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc Hotline: 093 409 8883 – 093 409 9984

Buổi hội thảo sẽ cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Tilburg 2018 như: chuyên ngành thế mạnh, điều kiện đầu vào, học phí, học bổng, cuộc sống du học, thủ tục hồ sơ…Bên cạnh đó, quý phụ huynh cùng các em du học sinh còn được tư vấn ngành học, lộ trình phù hợp với nguyện vọng và khả năng tài chính. Đặc biệt, INEC sẽ dành tặng những tài liệu mới nhất về trường cho tất cả quý khách tham dự hội thảo.

Đại diện INEC trong chuyến thăm Trường Tilburg năm 2016

Cơ hội trải nghiệm những giáo trình hàng đầu xứ sở tulip

Trong bảng xếp hạng năm 2017, Elsevier đã xếp 6 chương trình cử nhân và 7 khóa học thạc sĩ của Tilburg ở vị trí đứng đầu Hà Lan về chất lượng. Đây cũng là những chuyên ngành được đông đảo du học sinh lựa chọn khi du học Hà Lan tại Đại học Tilburg vì đảm bảo được trình độ chuyên môn và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

HSSV Tilburg có cơ hội tham gia nhiều sự kiện bổ ích

Tận hưởng cuộc sống du học Hà Lan đáng nhớ với chi phí hợp lý

Trong năm 2018, Đại học Tilburg vẫn duy trì những chương trình học bổng du học Hà Lan hấp dẫn. Bên cạnh 26 suất học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 €, trường còn có chương trình Orange Tulip Scholarship trị giá đến 80% học phí cho Học sinh thạc sĩ. Bên cạnh đó, Đại học Tilburg còn nằm tại thành phố có mức chi phí khá phải chăng của Hà Lan. Trung bình mỗi năm, HSSV chỉ tốn khoảng 7.111 – 8.111 € cho cuộc sống sinh hoạt (đã bao gồm sách vở, bảo hiểm và phí visa).

Là điểm đến học tập và nghiên cứu của hơn 28.000 du học sinh trên khắp thế giới nên Tilburg được xem là một trong những Cty giáo dục nhộn nhịp nhất Hà Lan. Không chỉ mang vẻ đẹp đồng nội đặc trưng của vùng Benelux với những cánh rừng, đồng cỏ bát ngát, Tilburg còn nổi tiếng với những lễ hội, sự kiện văn hóa, âm nhạc, thể thao độc đáo diễn ra quanh năm. Đặc biệt, Tilburg đã và đang phát triển mạnh mẽ mọi lĩnh vực kinh tế – đời sống và được nhiều doanh nghiệp chọn để đặt trụ sở như FUJIFILM, Bosh Transmission Technology, Phillips, ASML Epson, Sony, Coca Cola, IFF, Ericsson… Điều này giúp du học sinh không những được tiếp xúc thực tiễn ngành nghề sôi động mà còn dễ dàng tìm được công việc thực tập hay chính thức phù hợp.

Sắc xanh trong lành của Thành phố Tilburg

Cơ hội gia nhập vào ngôi trường danh tiếng để phát huy tiềm năng vốn có và trang bị bản lĩnh chuyên môn vững vàng đang chờ đợi bạn! Hãy tham dự hội thảo tháng 10 này để biết được đâu là lối đi phù hợp với bản thân! Nhằm đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo chỉ dành cho 35 người đăng kí sớm nhất! Nếu muốn biết thêm tin tức chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh Du học INEC

• Tổng đài: 1900 63 6990