Học bổng trị giá lên tới 20.000 AUD tại Le Cordon Bleu “xứ kangaroo

0
320

Mong muốn mang lên đến cho Học sinh nước ngoài tâm thế hiệu quả nhất để học tập, giúp giảm đi 1 phần kinh phí, Học viện Le Cordon Bleu đang triển khai phong phú chương trình học bổng có trị giá lên tới 340 triệu đồng. Cụ thể như sau:

Học bổng trị giá lên tới 20.000 AUD tại Le Cordon Bleu “xứ kangaroo

Học viện Le Cordon Bleu hiện có chương trình học bổng du học Úc trị giá 20.000 AUD (~ khoảng chừng 340 triệu đồng) dành riêng cho Học sinh quốc tế theo đuổi chương trình Cử nhân quản trị Du lịch và Cử nhân quản trị Sự kiện/ Hội nghị tại cơ sở Perth.

Le Cordon Bleu có mặt tại Perth vào năm 2015Le Cordon Bleu có mặt tại Perth vào năm 2015

Vào tháng 7/2015, Học viện Le Cordon Bleu đã chính thức tuyển sinh nước ngoài cho cơ sở học thuật mới tại Perth, qua đó nâng tổng số khu học xá trên toàn nước “xứ gấu Koala lên con số 4 (cùng cùng với Sydney, Melbourne và Adelaide). Perth được biết lên tới là một thành phố mới nổi và đang trên đà phát triển của xứ sở chuột túi. Phong phú năm liền được Tổ chức Economist Intelligence Unit công nhận trong Top 10 thành phố đáng sống nhất hành tinh, Perth hứa hẹn mang lên đến cho các bạn cuộc sống hiền hòa, người dân thân thiện văn minh, chất lượng môi Trường tốt, tỉ lệ tội phạm thấp, cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo… Chính vì vậy, Perth tự hào góp mặt trong Top 30 TP. Du học sinh tuyệt vời nhất thế giới cũng là điều dễ hiểu.

Du học Australia ở Học viện Le Cordon Bleu Perth du học sinh sẽ được tham gia vào chương trình thực tập có thời lượng 12 tháng. Lộ trình sẽ là 6 + 6. Có có nghĩa là, sau 6 tháng học lý thuyết chúng ta sẽ có 6 tháng thực tập chuyên nghiệp ở hệ thống khách sạn nhà hàng 4&5 sao không chỉ tại Australia mà còn trên toàn toàn thế giới. Mức lương tối thiểu bạn sẽ được hưởng là 45 triệu đồng/tháng (khi thực tập ở “xứ kangaroo). Bên cạnh đó, Chính phủ còn cho phép HSSV nước ngoài được làm thêm tối đa 40 giờ 2 tuần trong thời gian học và làm toàn thời gian trong những dịp lễ, tết. Mức lương làm thêm trung bình tại Perth cho chuyên ngành Nhà hàng khách sạn và resort là 19.5 AUD/giờ. Hoàn toàn có khả năng nói rằng, HSSV sẽ có cơ hội vô cùng lớn để nâng cao chuyên môn học, tích lũy trải nghiệm làm việc, mở rộng mối quan hệ hỗ trợ cũng như phát triển kĩ năng nước Anh ngữ.

Cung cấp các khóa học về Du lịch và Sự kiện bậc Cử nhânCung cấp các khóa học về Du lịch và Sự kiện bậc Cử nhân

Bên cạnh đó, Le Cordon Bleu “xứ gấu Koala còn cung cấp học bổng trị giá 5.920 AUD (~102 triệu đồng) cho chương trình Thạc sĩ Ẩm thực Du lịch. Đây là chương trình được thiết kế nhằm kết hợp trải nghiệm du lịch ẩm thực cùng với việc nghiên cứu các khía cạnh của thực phẩm, đồ uống cùng với cuộc sống con người nhằm bổ sung cho lĩnh vực quản lý và marketing trong bối cảnh du lịch.

Học bổng trị giá 7.410 NZD từ Le Cordon Bleu Wellington (“”xứ kiwi””)

Được tập đoàn ngân hàng lớn nhất đất nước Đức – Deutsche bình chọn là thành phố lý tưởng nhất để sinh sống và học tập trong năm 2017 đã góp phần giúp Wellington khẳng định vị thế của mình trên bản đồ toàn cầu. Và với vị trí xếp hạng này, Cơ quan Phát triển Kinh tế vùng Wellington (WREDA) nhận định sẽ là nhân tố quan trọng trong việc thu hút nhân tài trên toàn thế giới đến du học “”xứ kiwi”” để học tập, phát triển sự nghiệp, hưởng thụ cuộc sống chất lượng cao.

Học kết hợp thực hành chính là phương pháp giảng dạy tại Le Cordon BleuHọc kết hợp thực hành chính là phương pháp đào tạo tại Le Cordon Bleu

Khu học xá ở Wellington của Le Cordon Bleu được hình thành từ năm 2012 và cung cấp các chương trình giảng dạy về Ẩm thực, quản lý Nhà hàng khách sạn ở mọi bậc độ. Trung bình mỗi năm, cơ sở này chào đón du học sinh từ 23 đất nước tạo nên môi Học viện học tập đa văn hoa ngay giữa lòng thủ đô của xứ sở loài chim Kiwi. Với thiết kế chương trình khoa học, lồng ghép việc học lý thuyết và các giờ thực hành, trình diễn nấu nướng dưới sự quan sát, xếp hạng và nhận xét của giảng viên giàu chuyên môn cọ xát. Đây chính là cơ hội để các bạn ghi nhớ kiến thức tốt hơn, có sự thấu hiểu sâu và rộng vấn đề. Sinh viên cũng được tham gia vào hết thảy các khâu, từ lựa chọn thực phẩm, chuẩn bị nguyên liệu cho đến chế biến, trang trí thành phẩm dưới sự công nhận và phản hồi từ khách hàng.

Le Cordon Bleu Wellington đang có những suất học bổng trị giá 7.410 $ NZ (~ 121 triệu đồng) dành cho HSSV theo học chương trình Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực và Kinh doanh trong năm 2017.

Tại Wellington, bạn sẽ được học các chương trình Ẩm thực, Nhà hàng khách sạnỞ Wellington, chúng ta sẽ được học những chương trình Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn

Liên hệ Đại diện tuyển sinh đi du học INEC – Công ty chính thức của Học viện Le Cordon Bleu ở Việt Nam để được hỗ trợ tin tức điều kiện xét học bổng cũng như thủ tục hồ sơ, tư vấn chọn nhóm ngành học phù hợp nhất:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948