Tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực tại Trường Le Cordon Bleu các bạn làm được những gì? Cơ hội học bổng lên đến 350 triệu đồng năm 2018.

Du lịch – Nhà hàng khách sạn đang là 1 trong 11 khoa có nhu cầu lao động lớn nhất toàn cầu. Theo báo cáo luôn luôn niên của Hội đồng Du lịch và Lữ hành toàn cầu WTTC công bố vào tháng 3/2017, Du lịch – Nhà hàng khách sạn góp phần tạo ra hàng triệu việc làm và trở thành 1 trong những ngành học kinh tế có quy mô tăng trưởng nhanh nhất toàn thế giới. Chỉ tính riêng năm 2016, khoa này đã tạo nên 7.6 tỉ đô-la Mỹ, chiếm 10.2% tổng GDP toàn cầu và tạo nên 292 triệu việc làm. Dự báo từ nay lên tới hết năm 2027, lĩnh vực này sẽ liên tục phát triển mạnh và tạo nên 11.5 tỉ đô-la Mỹ, chiếm 11.4% tổng GDP, qua đó cung cấp khoảng chừng 382 triệu việc làm cho toàn thế giới.

Nói như vậy để thấy một điều rằng, lĩnh vực này đã, đang, tiếp tục tăng trưởng nhanh và ngày càng chiếm vị trí quan trọng trên bản đồ những ngành kinh tế. Du học sinh nước ngoài có xu hướng đi du học ngành học Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực với mong muốn gia nhập vào thị Trường việc làm đầy sôi động và từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn thế giới. Thế nhưng, cùng với lo trong việc chọn Trường giảng dạy chất lượng, đảm bảo đầu ra thì có khả năng làm những gì sau khi hiệu quả nghiệp cũng là vấn đề được đông đảo chúng ta trẻ quan tâm.

Tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực bạn làm được những gì?Tốt nghiệp chuyên ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực chúng ta làm được những gì?

Thấu hiểu được điều đó, tháng 10 này, Trung tâm đi du học INEC cùng Trường Le Cordon Bleu tổ chức Hội thảo chuyên ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực, là dịp để bạn gặp gỡ cùng với đại diện Học viện và đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm từ INEC.

Hội thảo ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực tại Le Cordon Bleu: Làm gì sau khi hiệu quả nghiệp?

Tại Đà Nẵng:

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 28/10/2017

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Ở Tp.HCM:

Thời gian: 18g00 Chủ nhật, ngày 29/10/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883

Tham dự hội thảo bạn sẽ được:

  • thông tin tổng quan về Trường Le Cordon Bleu và cập nhật chương trình dạy của Học viện tại Pháp, “xứ kangaroo, New Zealand
  • Chi tiết những suất học bổng trị giá đến 350 triệu cho năm 2018
  • tin tức chương trình thực tập hưởng lương bổng đến 12 tháng tại khách sạn 4&5 sao
  • Tư vấn chọn nhóm ngành phù hợp năng lực, chọn điểm lên đến học tập phù hợp định hướng nghề nghiệp
  • Trực tiếp chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc với đại diện Học viện

Trường Le Cordon Bleu tự hào cùng với danh tiếng đào tạo liên tục trong 122 năm

Hẳn bạn biết Julia Child – “Bà hoàng không ngai” của làng ẩm thực thế giới, một đầu bếp lão luyện, một ngôi sao ẩm thực truyền hình? Là Dương Huy Khải – Đầu bếp Việt đầu tiên được vinh danh tại Viện Hàn lâm Ẩm thực quốc gia Pháp? Là Vicky Lau – Nữ đầu bếp người Nhật Bản được tôn vinh là “Đầu bếp hiệu quả nhất châu Á” năm 2015? Đó chỉ là ba cái tên tiêu biểu trong hàng ngàn cựu Sinh viên thành danh của Học viện Le Cordon Bleu trải rộng khắp toàn cầu.

Tiền thân là một Trường dạy Ẩm thực ở thành phố Paris (Pháp) được hình thành từ năm 1895, trải qua 122 năm phát triển không ngừng, Le Cordon Bleu hiện có mạng lưới khu học xá đặt tại hơn 20 nước trên khắp 5 châu. Trường mang tới cho du học sinh những chương trình học chất lượng trong lĩnh vực ẩm thực, bếp bánh, nhà hàng, khách sạn, sự kiện, du lịch từ cơ bản lên tới chuyên sâu. Uy tín, danh tiếng là điều không phải bàn cãi khi Le Cordon Bleu được Tạp chí Asian Correspondent bình chọn là 1 trong 10 Học viện giảng dạy Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới.

Julia Child – Huyền thoại ẩm thực thế giới, cựu sinh viên của Le Cordon BleuJulia Child – Huyền thoại ẩm thực toàn cầu, cựu Học sinh của Le Cordon Bleu

Chú trọng phát triển kĩ năng của HSSV thông qua chương trình thực tập đến 12 tháng

Nổi danh là “thỏi nam châm” thu hút những siêu đầu bếp, Master Chef cùng những nhà quản lý cấp cao ở các nhà hàng khách sạn danh tiếng thế giới đến đào tạo, Le Cordon Bleu mang lên đến cho Học sinh không chỉ nền tảng kiến thức vững chắc mà còn là cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn. Ngoài thiết kế chương trình giảng dạy lý thuyết lồng ghép các giờ thực hành ngay trên lớp dưới sự xếp hạng sát sao của giảng viên, Le Cordon Bleu còn mang đến chương trình thực tập hưởng lương tới 12 tháng (tùy khóa học). Đây chính là dịp để chúng ta phát triển chuyên môn học, kỹ năng làm việc, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp.

Sở hữu mối quan hệ bền chặt với những tập đoàn khách sạn danh tiếng như Hilton, Four Seasons, Shangri-La, Voyages, Hyatt, InterContinental, Rockpool Bar & Grill Group… không chỉ mang tới cho bạn vị trí thực tập hấp dẫn mà hơn hết, là các cơ hội việc làm lí tưởng trong tương lai.

Mai Nguyễn Hoàng Long - Học sinh INEC đang thực tập tại Khách sạn Shangri-La ÚcMai Nguyễn Hoàng Long (bạn nam thứ 2, từ trái qua) học quản lý Nhà hàng nước ngoài tại Le Cordon Bleu Sydney, hiện đang thực tập ở Khách sạn Shangri-La ( Úc).

Triển vọng sự nghiệp rộng mở sau khi hiệu quả nghiệp

Đặc thù chương trình đào tạo ở Le Cordon Bleu là giúp du học sinh học một nghề nhưng tốt nghiệp hoàn toàn có thể làm phong phú nghề. Học viện thiết kế khóa học lồng ghép nghiên cứu đa dạng lĩnh vực khác nhau. Nếu học về quản lý nhà hàng khách sạn các bạn sẽ được học thêm về nghệ thuật ẩm thực, thực phẩm và đồ uống; Hay học ẩm thực sẽ được tìm hiểu thêm về kinh doanh và quản lý. Hiệu quả nghiệp chuyên ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực ở Le Cordon Bleu bạn có cơ hội thử sức mình tại nhiều vị trí/ lĩnh vực như:

Du lịch Ẩm thực
– Giám đốc khách sạn

– Quản trị sự kiện

– Giám đốc Marketing

– Quản trị sự kiện

– Hướng dẫn viên

– Quản lý phát triển kinh doanh

– Quản trị nhân sự

– Quản trị buồng phòng

– Đầu bếp

– Food Stylist

– Blogger ẩm thực

– Quản lý ẩm thực

– Giám đốc ẩm thực

– Quản lý đặt bàn

– Quản lý thực phẩm và đồ uống

Nhà hàng khách sạn Sự kiện và Hội nghị
– Quản lý/ Giám đốc nhân sự

– Quản trị nhà hàng/ khách sạn

– Quản lý resort

– Bộ phận buồng phòng

– Quản trị đặt bàn

– Quản lý thực phẩm và đồ uống

– Quản lý tài chính

– Chủ quán bar/cafe

– Quản trị sự kiện và hội nghị

– Sales

– Quản trị khách sạn

– Tư vấn sự kiện

– Điều phối viên

– Quản lý/ Giám đốc Marketing

– Quản lý nghệ thuật và lễ hội

Chọn học ngành học Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực ở cơ sở đào tạo nào của Le Cordon Bleu?

Học viện Le Cordon Bleu Paris - Cơ sở chính của trường với 122 năm kinh nghiệmTrường Le Cordon Bleu Paris là trụ sở đào tạo chính của Trường với 122 năm phát triển. Đây là nơi thu hút rất đa dạng siêu đầu bếp sao Michelin lên tới giảng dạy như Éric Briffard, Ollivier Christien, Philippe Grout… Năm 2016, Trường chính thức đưa vào hoạt động khu học xá mới ngay Cty Paris, mang đến cho HSSV không gian thân mật và tràn đầy cảm hứng khi đi du học Pháp.

Học viện Le Cordon Bleu Úc có mặt tại 4 thành phố đáng sống nhất thế giới là Sydney, Melbourne, Adelaide và PerthHọc viện Le Cordon Bleu “quê hương của chuột túi chính thức đón Sinh viên từ năm 1996, hiện có các cơ sở giảng dạy đặt ở Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Đây đều là 4 trong 10 thành phố đáng sống nhất toàn cầu theo xếp hạng hằng năm của EIU. Mỗi khu học xá đều sở hữu thế mạnh riêng biệt, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu du học Úc của bất kỳ học viên nào.

Học viện Le Cordon Bleu Wellington - thành phố được bình chọn là tốt nhất thế giới 2017Có mặt ở xứ sở loài chim Kiwi vào năm 2012, Trường Le Cordon Bleu Wellingtonmang tới cho HSSV những khóa học về nấu nướng, làm bánh ngọt, nghệ thuật quản trị nhà hàng khách sạn và ẩm thực tại mọi bậc độ. đi du học “”xứ kiwi”” tại Wellington được Deutsche bình chọn là TP. Lí tưởng nhất cho Sinh viên lên đến sinh sống và học tập.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một ngôi Trường chất lượng, uy tín để du học chuyên ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn, sở hữu tấm bằng danh giá và cọ xát cuộc sống lý thú thì đừng bỏ qua cái tên Trường Le Cordon Bleu. Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo tháng 10 này của INEC để được tư vấn cụ thể nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.Vn