Đi du học Australia nhóm ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực giúp chúng ta có sự đầu tư hiệu quả nhất cả về kiến thức lẫn kĩ năng để tự tin khởi nghiệp. Đây là phân khoa của trường đang thiếu lao động tại Australia, được ưu tiên ở lại làm việc theo danh sách tay nghề trình độ cao của Bộ Di trú.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng 7% mỗi năm, du lịch và nhà hàng khách sạn đang có nhu cầu nhân sự cao gấp 2 – 3 lần so cùng với một số chuyên ngành khác như giáo dục, y tế, tài chính… Trung bình mỗi năm, chuyên ngành du lịch cả quốc gia cần 40.000 lao động nhằm đáp ứng xu thế phát triển. Thế nhưng, số du học sinh tốt nghiệp hằng năm chỉ khoảng 15.000 người, chưa đáp ứng kịp nhu cầu tuyển dụng. Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết, tỉ lệ Học sinh được tuyển dụng sau khi ra Học viện còn thấp. Các doanh nghiệp xếp hạng Học sinh còn thiếu kỹ năng làm việc, thiếu kinh nghiệm chuyên môn, và đặc biệt thiếu ngoại ngữ – yếu tố rất quan trọng cùng với người làm nghề dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn. Chính điều đó đã làm cho HSSV sau khi hiệu quả nghiệp khó tìm được việc làm như mong muốn, khó có được mức lương bổng cao, và con đường thăng tiến vì thế cũng trở nên chậm hơn.

Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực với tương lai rộng mở hơn bao giờ hếtĐi du học Australia nhóm ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực với tương lai rộng mở hơn bao giờ hết

Du học “xứ gấu Koala nhóm ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực – Tiềm năng phát triển là không giới hạn

Có tiếng tăm cùng với các địa danh tuyệt đẹp thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm đã làm cho ngành học nhà hàng, khách sạn ở “xứ kangaroo phát triển rất sôi nổi. Trong năm qua, chuyên ngành “công nghiệp không khói” đã tạo ra hơn một.455.000 việc làm và trở thành 1 trong những chuyên ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Úc (theo WTTC 2017). Dự báo đến năm 2027, phân khoa của trường này sẽ tạo ra 1.658.000 việc làm cho đa dạng lĩnh vực như du lịch, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, vận tải, sự kiện, giải trí, dịch vụ sinh hoạt… 37,8% nhân sự hiện ở đang tập trung ở tiểu bang New South Wales; 26,6% tại bang Queensland và 14,4% tập trung ở bang Victoria (theo Joboutlook.Gov.Au).

Khảo sát chi phí lương của Payscale năm 2017 cho thấy, nhân sự công tác trong chuyên ngành nhà hàng khách sạn, du lịch, ẩm thực ở Australia đang sở hữu mức thu nhập cực kỳ ấn tượng.

STT Vị trí Mức lương bổng
Một Quản trị khách sạn 78.000 – 132.000 AUD
2 Quản trị dịch vụ khách hàng 41.000 – 82.000 AUD
3 Quản lý các khoản kinh phí sảnh 60.000 – 100.000 AUD
4 Quản trị nhà hàng 43.000 – 65.000 AUD
5 Quản lý hoạt động 69.000 – 98.000 AUD
6 Đầu bếp 75.000 – 90.000 AUD
7 Quản trị bộ phận bếp 50.000 – 107.000 AUD
8 Quản lý sự kiện 47.000 – 84.000 AUD

Bình quân mức lương bổng mỗi năm của nhân sự ngành nhà hàng khách sạn ở “xứ gấu Koala

Cùng với tốc độ phát triển ngày càng nhanh chóng và chưa có dấu hiệu chững lại, “xứ kangaroo sẽ cần lên tới một lượng lớn nhân sự có trình độ chuyên môn học, được đào tạo bài bản. Rất đa dạng vị trí trong lĩnh vực này thuộc khoa đang thiếu lao động tại Australia như đầu bếp (thuộc danh sách ưu tiên tay nghề trung và dài hạn), quản trị nhà hàng, quản lý khách sạn, nhà sản xuất rượu vang, thợ làm bánh ngọt (thuộc danh sách ưu tiên tay nghề ngắn hạn)*. đi du học Australia nhóm ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị hiệu quả nhất cả về kiến thức lẫn kĩ năng để tự tin khởi nghiệp.

Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực là ngành đang thiếu nhân lực tại ÚcĐầu bếp là 1 trong các ngành đang thiếu lao động ở “xứ gấu Koala

Đi du học Úc nhóm ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực – bạn sẽ được học gì?

>>Đọc thêm ở Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực

Để biết mình có thật sự phù hợp cùng với chuyên ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực hay không, du học “quê hương của chuột túi nên chọn nhóm ngành nào cũng như tìm hiểu kỹ hơn về những chương trình học, cơ hội việc làm, thủ tục hồ sơ visa du học “xứ kangaroo, mời chúng ta lên đến tham dự hội thảo đi du học “quê hương của chuột túi lớn nhất năm 2018 do du học INEC tổ chức.

Hội thảo đi du học Australia 2018 – Chọn ngành học đang thiếu nhân lực, nên hay không?

Thời gian: 9g00 Chủ nhật, ngày 07/01/2018

Địa điểm: Công ty hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, P.9, Quận 3, TP.HCM

Hội thảo có sự tham dự của đại diện những Trường Top ở “quê hương của chuột túi. Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline: 093 409 8883.

Liên hệ Cty đi du học INEC để được hỗ trợ hiệu quả nhất cho hồ sơ của chúng ta:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.Vn

*Theo Bộ Di trú và an toàn Biên giới Úc cập nhật và công bố ngày 01/07/2017.

Trích nguồn: duhocinec.Com