Du học Tây Ban Nha – Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1992, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Truyền thông tại trường ĐH Complutense of Madrid, một trong ba trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha. Như nhiều HSSV Việt Nam khác, Phương Thảo lựa chọn Tây Ban Nha là nơi tiếp thu những chương trình học chất lượng, thuộc khung chuẩn chất lượng châu Âu với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Đại học Complutense of Madrid là trường đại học công lập nổi tiếng của Xứ sở bò tót cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, giảng dạy đa dạng chuyên ngành như: Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học…với mức chi phí cực thấp. Chỉ với 1.458 – 1.782 Euro/năm cho khóa Cử nhân, 3.510/năm cho chương trình Thạc sĩ và 4.421 – 7.515 Euro/khóa Dự bị tiếng, sinh viên đã có thể được gia nhập vào một môi trường học tập đỉnh cao, thân thiện và cởi mở.
Chọn ngành, chọn trường khi du học không phải là vấn đề đơn giản nên bạn hãy tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy. Với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học Tây Ban Nha, INEC luôn sẵn sàng để chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

🏆 Công ty Du học INEC
☎ Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442