Hội thảo du học Singapore – Trường Raffles được phối hợp tổ chức bởi du học INEC và Trường là cơ hội để chúng ta cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác.

Tập đoàn Giáo dục Raffles được thành lập ở đất nước Singapore vào năm 1990 và hiện nay đã trở thành tập đoàn giáo dục lớn nhất khối châu Á – Thái Bình Dương và “xứ kangaroo với 25 cơ sở đào tạo đặt tại 23 TP. Thuộc 13 đất nước khác nhau. Tới đây, Đại diện tuyển sinh du học INEC phối hợp cùng với Học viện Raffles tổ chức:

Hội thảo đi du học quốc gia Singapore – Học viện Raffles: Học viện giảng dạy Thiết kế Top đầu

• Thời gian: 15:00 ngày 2/12/2017
  • Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Tại sao chọn Học viện Raffles?

Cùng với 25 Trường tọa lạc tại 13 quốc gia khác nhau trên toàn cầu (quốc gia Singapore, “xứ gấu Koala, Trung Quốc, Hongkong, Campuchia, Ấn Độ, Indonisia, Ý, Malaysia, Mongolia, Saudi Arabia, Sri Lanka, Thái Lan), Raffles mang tới cho du học sinh cơ hội kinh nghiệm phong phú nền văn hóa với cơ chế chuyển Trường linh động của mình. Thêm vào đó, ban sẽ được học trong môi Trường đa sắc tộc cùng với Sinh viên Raffles lên đến từ Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Nga, Mỹ, Trung Quốc và những đất nước khác. Qua đó, bạn sẽ phát triển các mối quan hệ các bạn bè nước ngoài và mở ra các cơ hội nghề nghiệp khác.

Khu học xá đất nước Singapore nằm ở vị trí Công ty của đảo quốc Sư tử – nơi hòa trộn giữa các di tích lịch sử và những khu giải trí nổi danh. Khuôn viên Trường được thiết kế với phong cách sang trọng và hiện đại cùng với không gian rộng rãi, tạo ra môi Học viện học tập hoàn toàn có khả năng kích thích sự sáng tạo cho Học sinh. Toàn bộ những cơ sở đào tạo của Trường đều được trang bị phòng thuyết trình, phòng học, phòng thu, thư viện và phòng thí nghiệm với những thiết bị và áp dụng hiện đại, tăng khả năng thực hành và tương tác của du học sinh.

Raffles cung bậc những chương trình đào tạo toàn diện thông qua việc kích thích sự phát triển của những suy nghĩ tăng cường, thành thạo các kĩ năng giao tiếp, tăng cường các phương pháp làm việc tốt. Hệ thống giáo dục của Raffles chú trọng vào việc đào tạo và phát triển các trải nghiệm làm việc thực tiễn, điều này giúp Sinh viên gia tăng cơ hội làm việc sau khi ra Học viện.

Raffles liên tục nỗ lực để cung cấp cho du học sinh của mình chương trình giảng dạy chất lượng và kinh nghiệm học tập phong phú. Thông qua giáo trình đào tạo chuyên sâu, Raffles trang bị cho Sinh viên khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tế. Học sinh hiệu quả nghiệp không những hoàn toàn có khả năng làm việc theo nhóm mà còn hoàn toàn có khả năng làm việc độc lập để theo đuổi đam mê của mình. Chương trình dạy và bằng cấp được công nhận bởi Đại học Conventry, nước Anh quốc.

Raffles chuẩn bị cho Sinh viên các kĩ năng phát triển nghề nghiệp và cung bậc cho Học sinh các tài nguyên hỗ trợ cho nghề nghiệp của mình. Bằng cách liên kết chặt chẽ với các Đại diện tuyển sinh đối tác, Trung tâm Phát Triển Nghề Nghiệp Raffles là cầu nối giữa Sinh viên và các Trung tâm, mở ra phong phú cơ hội nghề nghiệp cho du học sinh. Ngay khi còn đang theo học tại Trường, Học sinh được thử thách trong môi Học viện làm việc thông qua:

• các dự án
  • Thực tập
  • Nghiên cứu công nghiệp
  • Phát triển nghề nghiệp

Các giải thưởng danh giá mà Trường đã giành được trong thời gian gần đây:

• Best Company for Leadership in Private Education in Asia Pacific 2015
  • Excellence of the Year for Leadership in Education in Asia 2016
  • Brand of the Year National Award 2015/2016
  • International Star Award For Quality (Gold Category) 2014
  • International Diamond Prize Award Excellence in Quality 2015

Thế mạnh giảng dạy của Trường Raffles thuộc về nhóm ngành Thiết kế. Đây là cái nôi đào tạo nên những nhà thiết kế tên tuổi của Singapore. Theo học ở đây, chúng ta sẽ không chỉ được hưởng các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của đảo quốc Sư tử mà còn có cơ hội tham gia những cuộc thi thiết kế tầm cỡ nước ngoài. Raffles giảng dạy phong phú những nhóm ngành Thiết kế gồm có:

• Hoạt hình
  • Thiết kế thời trang
  • Thiết kế games
  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế truyền thông kỹ thuật số
  • Thiết kế trang sức
  • Thiết kế sản phẩm
  • Nhiếp ảnh

Bên cạnh đó, Học viện có giảng dạy các nhóm ngành Kinh doanh và Tâm lý học:

• Marketing thời trang
  • Báo chí và truyền thông thời trang
  • quản lý bán lẻ
  • Khởi nghiệp và hoạt động kinh doanh nhỏ
  • Logistics và quản lý chuỗi cung ứng
  • Marketing
  • quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn
  • Tâm lý học

Đặc biệt, Học viện Raffles có chương trình dạy bổng lên tới 4,000 đô Singapore cho Học sinh giỏi hoàn tất 2 năm đầu (cao đẳng tăng cường).

Là đại diện của Trường Raffles ở Việt Nam, INEC sẽ có những hỗ trợ:

• Tặng 100% kinh phí dịch thuật hồ sơ
  • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa Học sinh
  • Đặt ký túc xá và đón sân bay
  • Hỗ trợ du học sinh cả quá trình quá trình học ở quốc gia Singapore
  • Đặt vé máy bay và hỗ trợ PH thăm thân
  • Chỉ đóng học chi phí khi đã có visa HSSV

Trích nguồn: duhocinec.Com