Du học Singapore – Học bổng bậc Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ từ Đại học Curtin

0
339

Đại diện đại học Curtin sẽ chia sẻ những tin tức hấp dẫn về trường cũng như những suất học bổng cấp Cao đẳng, ĐH, Thạc sĩ.

Singapore vừa kỷ niệm 52 năm thành lập quốc gia. Trong thông điệp phát biểu mừng quốc khánh, Thủ tướng Lý Hiển Long nhấn mạnh 3 ưu tiên hiện ở của chính phủ quốc gia này: cải cách giáo dục mầm non, phòng chống bệnh tiểu đường và xây dựng nước thông minh. Có thể thấy rằng, giáo dục vẫn luôn là đối tượng ưu tiên hàng đầu ở đảo quốc sư tử, vậy nên không ngạc nhiên khi đảo quốc Singapore ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên bảng công nhận học thuật thế giới. Trong số các lựa chọn đa dạng về cơ sở giáo dục cấp cao ở Singapore, bạn hoàn toàn có khả năng xem xét tới ĐH Công lập Australia Curtin, phân viện đào tạo tại đất nước Singapore.

Nhằm mang tới cho quý phụ huynh và các em Sinh viên cơ hội cập nhật tin tức đầy đủ và chính xác về đại học Curtin, INEC phối hợp với trường tổ chức hội thảo:

Du học quốc gia Singapore – đại học Curtin top 2% thế giới

Tại Đà Nẵng

• 17g30 ngày 26/08/2017
  • 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh

• 9g00 27/08/2017
  • 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc Hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Đại học Curtin và những xếp đáng tự hào

Curtin là trường Đại học lớn nhất bang Tây “xứ kangaroo và là trường ĐH lớn thứ 3 đất nước Úc về số lượng HSSV quốc tế

Đại học Curtin là trường ĐH công lập của “xứ kangaroo, là trường ĐH lớn nhất bang Tây “xứ gấu Koala và lớn thứ 3 trên toàn quốc gia Australia xét về số bạn nước ngoài. Năm 2017, Curtin tọa lạc trong top 2% những trường đại học hàng đầu toàn thế giới theo The Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2016. Ngoài ra, các xếp đáng vinh dự khác của trường phải bàn đến là:

• #2 toàn thế giới về Khoáng sản và Khai thác mỏ
  • Top 200 toàn thế giới về Nghiên cứu môi trường
  • Top 200 toàn cầu về Nông lâm nghiệp
  • Top 250 toàn thế giới về Khoa học máy tính
  • Top 150 thế giới về Kỹ thuật kết cấu và dân dụng
  • Top 200 toàn cầu về Kỹ thuật điện và điện tử

(QS World University Rankings by Subject 2017)

Đại học Curtin được xếp hạng xuất sắc về nghiên cứu ở Úc (ERA) theo xếp hạng của chính phủ “quê hương của chuột túi dành cho những nghiên cứu 2015. Trường được xếp hạng trên các tiêu chuẩn của toàn cầu về:

• Khoa học thiên văn và vũ trụ
  • Hóa học vật lý
  • Địa hóa học
  • Địa chất học
  • Sản xuất cây trồng và mùa vụ
  • Kỹ thuật điện và điện tử

Theo bảng đánh giá The Center for World University Rankings (CWUR) theo ngành học học, đại học Curtin xếp hạng:

• #6 toàn cầu và #3 “xứ gấu Koala về Khoáng sản

Bảng xếp hạng thế giới của Đại học Thượng Hải xếp đại học Curtin:

• #2 ở Australia về Khoa học trái đất
  • #4 tại “quê hương của chuột túi về Kỹ thuật hóa học
  • #7 tại Úc về kỹ thuật luyện kim

Như vậy, ngoài công nhận chung tổng thế, Đại học Curtin còn được xếp cao về cực kỳ phong phú chuyên ngành học. Theo học tại đây, chúng ta không chỉ được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực của họ mà còn được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, phát huy tối đa tiềm năng của người học.

Đại học Curtin Singapore – chất lượng chuẩn “quê hương của chuột túi, phí giảm đi, lựa chọn linh hoạt

Đại học Curtin quốc gia Singapore chính thức hoạt động từ năm 2008

Đại học Curtin chuyển giáo các chương trình đào tạo của mình đến Singapore từ năm 1986 và chính thức khai trương khu học xá ở đây vào năm 2008. Chương trình đào tạo ở Curtin Singapore không chỉ là các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường mà còn được cân nhắc để phù hợp cùng với sự phát triển không ngừng của khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Curtin Singapore mang lên đến cho các bạn 1 nền giáo dục năng động và liên quan trực tiếp lên đến ngành học nghề thực tế trong khu vực Đông Nam Á. Thiết kế chương trình 3 học kỳ/năm, không có kỳ nghỉ dài giúp sinh viên hoàn tất chương trình học trong khoảng thời gian ngắn hơn và phát triển sự nghiệp sớm hơn những chúng ta đồng trang lứa.

Đại học Curtin có phong phú những chương trình học (tiếng nước Anh, cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ) và phong phú ngành học học thuộc các nhóm ngành từ Kinh tế lên tới Nhân văn. Các intake của trường bắt đầu vào các tháng 3, 7 và 11 đem đến sự lựa chọn linh hoạt cho SV.

Đặc biệt, ĐH Curtin quốc gia Singapore có đa dạng suất học bổng hấp hẫn cho bạn có thành tích học tập tốt thuộc những chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ:

• Học bổng 4,320 đô Singapore ~ 71 triệu cho chương trình Cao đẳng và Đại học
  • Học bổng 5,376 đô Singapore ~ 88 triệu cho chương trình Thạc sĩ kinh doanh quốc tế và quản trị chuỗi cung ứng
  • Học bổng 5,540 $ SG ~ 91 triệu cho chương trình Thạc sĩ quản trị dự án
  • Học bổng 8,640 đô Singapore ~ 142 triệu dành cho Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu.

Liên hệ đại diện tuyển sinh của trường để được hỗ trợ: 093 409 3311

Du học Đại học Curtin đất nước Singapore, tại sao nên chọn INEC?

Được thành lập từ năm 2006, lên tới nay, Cty Du học INEC đã có hơn 10 năm hoạt động tốt trong lĩnh vực đi du học. INEC có mạng lưới đối tác là hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và học viện trên toàn toàn thế giới.

Đại diện INEC (thứ 2 từ phải sang) nhận giải thưởng Đối tác Tuyển sinh Tốt nhất của Curtin Singapore 2016

Với các nỗ lực của mình trong việc kết nối HSSV Việt Nam cùng với Đại học Curtin Singapore, cung cấp các tin tức chính xác và cập nhật nhất về trường, hỗ trợ miễn chi phí cho sinh viên trong việc tư vấn ngành học, lộ trình học tập, làm hồ sơ và những hỗ trợ khác xuyên suốt giai đoạn các em đi du học

Xem thêm về Du học Singapore.

Công ty Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636990