Du học Mỹ – Chia sẻ của bạn Nguyễn Ngọc Hòa Hiếu, sinh viên trường Cao đẳng Olympic (bang Washington, Mỹ) về chương trình kép 4 năm – 3 bằng và chuẩn bị tâm thế trước khi tham gia phỏng vấn visa du học Mỹ tại Lãnh sự quán.
Bạn cho biết chương trình bằng kép tại trường CĐ Olympic nhận học viên từ năm 16 tuổi (đã tốt nghiệp lớp 10), sau đó trao chứng chỉ THPT quốc tế và bằng CĐ sau 2 năm đào tạo. Tiếp đến, sinh viên có thể chuyển tiếp dễ dàng lên đại học và chỉ mất thêm 2 năm để tốt nghiệp.
Hiếu chọn cho mình ngành Quản trị kinh doanh, một trong những thế mạnh đào tạo của trường. Bên cạnh đó, CĐ Olympic còn cung cấp nhiều ngành học đa dạng khác như Mỹ thuật, Sinh học, Thương mại & Kinh tế, Hóa học, Khoa học máy tính, Truyền thông: Báo chí, Sư phạm, Kỹ thuật, Tiếng Anh, Địa chất học, Vật lý, Nhân sự,… Đặc biệt, sinh viên của CĐ Olympic còn có cơ hội chuyển tiếp qua các trường ĐH lớn như ĐH Washington, ĐH Chicago, ĐH Southern California, ĐH Texas, ĐH Seattle, …

☎ Tổng đài: 1900 636990
☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 3223 – 093 409 2080