Vì sao lại chọn SEG để khởi đầu sự nghiệp trong ngànhDu lịch – NHKS?

????????????????????????????????????

Nếu như Mỹ chọn lĩnh vực Công nghệ là thế mạnh để phát triển kinh tế quốc gia, Anh Quốc chọn Tài chính, Hà Lan là Logistics, Phần Lan là Công nghệ phần mềm thì Thụy Sĩ chọn Du lịch – Nhà hàng khách sạn.

Với lợi thế địa hình núi đồi hùng vĩ, mạng lưới giao thông thuận tiện, an ninh chính trị ổn định đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn ở quốc gia trung lập này. Không khó để bắt gặp một hình ảnh tuyệt đẹp làm xuyến xao tâm hồn bao nhiêu du khách: từ những dòng sông băng trắng muốt, những hồ nước xanh mơn man lộng gió, những tòa lâu đài cổ kính, những ngọn núi cao sừng sững cùng rất nhiều cảnh quan tự nhiên nguyên sơ và rất nên thơ. Bạn sẽ được đắm mình trong bầu trời trong lành xanh mát tại đất nước hạnh phúc top 10 thế giới (theo The World Happiness Report 2015). Chính vì thế, Thụy Sĩ trở thành một trong những cái nôi tốt nhất chuyên đào tạo những nhân tài cho ngành công nghiệp không khói của toàn nhân loại cũng là lẽ đương nhiên.

Thụy Sĩ – Quốc gia có thế mạnh về ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạnThụy Sĩ – Quốc gia có thế mạnh về ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn

Có một tổ chức giáo dục được thành lập bởi Tiến sĩ Andreas Künzli vào năm 1982 và mang trên mình sứ mệnh đào tạo nên đội ngũ nhân sự chất lượng cao phụng sự cho sự phát triển ngành Du lịch và Nhà hàng khách sạn toàn thế giới, đó là SEG. SEG được EDUQUA, ASEH và THE-ICE chứng nhận chất lượng, là chọn lựa học tập hàng đầu của hơn 7.000 sinh viên đến từ 111 quốc gia.

Cao đẳng César RitzCao đẳng César Ritz

Hệ thống 5 trường thành viên với thế mạnh riêng biệt

Du học Thụy Sĩ tại Tập đoàn Giáo dục SEG sở hữu 5 trường thành viên với những thế mạnh riêng biệt. Trong đó có đến 3 ngôi trường xuất sắc lọt vào top 50 trường Quản lý Du lịch và Nhà hàng khách sạn tốt nhất hành tinh (theo CEOWORLD Magazine 2015). Cụ thể, Cao đẳng César Ritz (khu học xá Brig) giữ thứ hạng 24, trường Quản lý Khách sạn IHTTI đứng vị trí 36 và Học viện Quản lý Khách sạn Montreux với vị trí 43.

SHMSSHMS

Chương trình do Anh/ Mỹ cấp bằng

Mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học ưu tú, SEG hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Anh và Mỹ trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn – Du lịch. Đó là trường Đại học Derby – Top 10 vương quốc Anh (theo The Guardian 2017) và Đại học Northwood, Đại học Bang Washington – Xếp thứ 8 tại Mỹ cho chương trình Du lịch – Nhà hàng khách sạn (theo thebestschools.org). Qua đó, sinh viên sẽ được nhận đồng thời bằng cấp của cả Thụy Sĩ và Anh, hoặc Mỹ, đảm bảo những kiến thức và kỹ năng cũng như văn bằng mà bạn nhận được đều được công nhận rộng rãi.

Một góc bên trong Học viện HIMMột góc bên trong Học viện HIM

Thiết kế khóa học tập trung vào phát triển kỹ năng và kinh nghiệm làm việc

SEG thiết kế các khóa học lồng ghép chương trình giảng dạy lý thuyết và thực hành với trọng tâm phát triển năng lực và kỹ thuật của từng sinh viên. Ngoài những giờ thực tế ngay trong khuôn viên trường và trên lớp học, SEG còn mang đến chương trình thực tập lên đến 12 tháng. Mức lương mà bạn sẽ được hưởng tối thiểu là 2.172 CHF/tháng, tương đương khoảng 49 triệu VNĐ. Thông qua chương trình thực tập này, bạn sẽ được trải nghiệm công việc ở trong môi trường chuyên nghiệp nhất, ứng dụng những kiến thức lý thuyết đã được học vào thực tế, có được kinh nghiệm vô giá trong ngành nhà hàng khách sạn và học hỏi thêm ngôn ngữ mới. Sinh viên sẽ được SEG hỗ trợ từ quá trình phỏng vấn, thiết kế và phát triển CV, cách để tạo thư xin việc độc đáo, luyện tập trả lời phỏng vấn lưu loát, ấn tượng.

Môi trường thân thiện bên trong IHTTIMôi trường thân thiện bên trong IHTTI

Cơ hội tìm kiếm vị trí công việc lý tưởng

Du học Thụy Sĩ tại SEG, bạn sẽ được tham gia vào diễn đàn tuyển dụng quốc tế 2 lần/năm được tổ chức thường niên tại Montreux, quy tụ 135 tổ chức doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội vàng để bạn kết nối với các nhà tuyển dụng, giúp nắm bắt cơ hội tìm kiếm một vị trí việc làm lý tưởng cho tương lai. Hơn hết, những kỹ năng mà bạn đã được học tại trường có thể ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực, từ quản lý nhà hàng khách sạn, du lịch cho đến sự kiện, spa, ẩm thực, kinh doanh, thiết kế. Nhìn chung, cơ hội sự nghiệp dành cho bạn là không giới hạn.

Điều hành khách sạn Quản lý sự kiện
– Hội nghị và tiệc chiêu đãi

– Quản lý thực phẩm và đồ uống

– Quản lý resort

– Quản lý nhà hàng

– Spa và chăm sóc sức khỏe

– Buồng phòng

– Lễ tân

– Sự kiện thương mại quốc tế

– Lễ hội và hòa nhạc

– Triển lãm

– Thể thao

Quản lý chuyên nghiệp Khác
– Tài chính

– Thiết kế và trang trí nội thất khách sạn

– Quản lý nhân sự

– Quản lý thương hiệu

– Quản lý dự án

– Quản lý spa và chăm sóc sức khỏe

– Quản lý du lịch

– Công viên giải trí

– Dịch vụ ăn uống

– Tư vấn

– Giáo dục

– Kinh doanh

– Quản lý sự kiện

– Công nghệ thông tin

– Địa ốc

96% sinh viên tốt nghiệp từ SEG nhanh chóng tìm được việc làm, 89% sinh viên tốt nghiệp sau 5 năm đang nắm giữ vị trí quản lý trong các nhà hàng khách sạn lớn hoặc sở hữu sự nghiệp riêng. Điều đó cho thấy rằng, tốt nghiệp tại SEG là bạn đang đứng trước cơ hội rất lớn được gia nhập vào mạng lưới cựu sinh viên thành đạt trên khắp toàn cầu. Đây sẽ chính là nguồn hỗ trợ mạnh mẽ cho bạn để kiến tạo tương lai cho riêng mình.

Tiện nghi học tập tại CAATiện nghi học tập tại Học viện CAA

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình phát triển của ngành Du lịch – Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn thế giới nói chung, của Thụy Sĩ nói riêng cũng như chương trình học, thực tập, thủ tục hồ sơ thì sắp tới đây Công ty Du học INEC phối hợp với SEG tổ chức hội thảo:

Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Ẩm thực – NHKS: 12 tháng thực tập hưởng lương hấp dẫn

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 25/03/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp.HCM

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY │Hotline: 093 409 8883

Liên hệ với chúng tôi qua hệ thống:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948