Chia sẻ bổ ích về cuộc sống và học tập của bạn Tạ Tú Dung – hiện đang theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Kế toán tại trường Đại học Monash. Đây là ngôi trường luôn được đánh giá cao cho chất lượng học thuật và nghiên cứu tuyệt vời. Hiện trường nằm trong top 1% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới (theo xếp hạng của QS 2016/17 và Academic Ranking of World Universites 2016). Đặc biệt, Monash còn được Global Employability Rankings 2015 xếp trong top 60 trường đại học có sinh viên được các nhà tuyển dụng săn đón nhiều nhất.
Kế toán hiện là một trong những ngành học “hot” không chỉ tại Úc mà còn trên toàn thế giới. Du học Úc ngành Kế toán tại Đại học Monash mang đến cho bạn cơ hội tập trung phát triển kiến thức và kỹ năng của mình để giúp tự tin gia nhập vào thị trường việc làm đầy sôi động hiện nay. Chương trình cho phép bạn tìm hiểu chuyên sâu về các khía cạnh của kế toán tài chính, kiểm toán kế toán, hệ thống thông tin… Khóa học được chứng nhận chất lượng bởi Viện Quản trị Kế toán (CIMA), tấm bằng mà bạn nhận được mang giá trị quốc tế, giúp khởi nghiệp ở bất kỳ đâu.

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc