Chia sẻ của bạn Đinh Thị Thanh Huyền về quá trình chọn ngành, chọn trường và làm hồ sơ du học Úc. Thanh Huyền hiện đang theo học chương trình Advanced Diploma tại Học viện Le Cordon Bleu cơ sở Melbourne.
Là 1 trong 10 ngôi trường chuyên cung cấp các khóa học về nghề thuật ẩm thực và quản lý du lịch – nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới, Học viện Le Cordon Bleu hiện đang có 4 khu học xá đặt tại 4 thành phố sôi động bậc nhất nước Úc là Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth. Đây đều là những thành phố đáng để sinh sống và học tập nhất hành tinh do Economist Intelligence Unit bình chọn. Phương pháp giảng dạy của trường là “xem, thực hành, học tập” được truyền đạt qua các lớp học lý thuyết lồng ghép thực hành và trình diễn nấu nướng với sự giám sát từ các đầu bếp của trường. Cùng với chương trình thực tập hưởng lương đến 12 tháng hấp dẫn thì Le Cordon Bleu còn sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, giúp sinh viên không chỉ rèn luyện kỹ năng mà còn mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Úc
☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9070