Với hơn 1.500 chương trình học và khóa học Quốc tế, Hà Lan đã trở thành một trong những quốc gia có nền Giáo dục hàng đầu tại lục địa Châu Âu.
Ngày nay Giáo dục Hà Lan đã thu hút trên 81.700 sinh viên Quốc tế đang theo học các chương trình từ Cử nhân đến Thạc sĩ. Các ngành học nổi trội tại Hà Lan gồm có: Logistics, Du lịch dịch vụ, kinh doanh… được đào tạo bởi nhiều trường Đại học Khoa học Ứng dụng (UAS) nổi bật như Đại học HAN, ĐH Stenden, ĐH Tilburg…

Là một trong những sự kiện không thể thiếu hằng năm, tiệc chia tay sinh viên du học Hà Lan năm 2015 thực sự là buổi tiệc vui vẻ và ý nghĩa bởi những thông tin cần thiết trang bị cho các em học sinh trước khi đi học, cũng như làm quen, kết nối sinh viên lại với nhau, tạo nên một cộng đồng sinh viên Việt Nam đoàn kết tại Hà Lan.

Chúc các em lên đường may mắn, học tập tốt và thành công!

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 1081 – 093 409 2442
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-ha-lan