Du học Hà Lan – Phan Trần Phương Trang, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Dịch vụ Quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden. Hà Lan là điểm đến thứ 3 được Phương Trang lựa chọn để học tập sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore và Thụy Sĩ. Sau một năm theo học tại Stenden, trải nghiệm cuộc sống và chất lượng giáo dục tại Hà Lan, Phương Trang cảm thấy bản thân đã có được một quyết định vô cùng đúng đắn.
Là trường đại học dẫn đầu Hà Lan về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí, Stenden gây ấn tượng mạnh nhờ vào chương trình đào tạo toàn diện kiến thức, kĩ năng, cung cấp cho sinh viên cơ hội được tiếp xúc với môi trường ngành nghề thực tiễn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với phương pháp đào tạo hiện đại trong các lớp học có sĩ số nhỏ, sinh viên có được sự tương tác mạnh mẽ với giảng viên nên những thắc mắc trong quá trình học tập sẽ được giải đáp ngay chóng. Bên cạnh đó, các em còn được thực tập hưởng lương lên đến 3000 Euro/tháng ngay trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao nằm trong khuôn viên trường, đây chính là dịp sinh viên có thể thực hành những kiến thức được học, rèn luyện kĩ năng và có thêm thu nhập cho cuộc sống du học.
Nếu bạn đang cũng có ước mơ được học tập chất lượng tại Đại học Stenden danh tiếng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam:

☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 1081 – 093 409 2442
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-ha-lan