Đại học Simon Fraser (SFU) là ngôi trường nổi tiếng với các chương trình Co-op (thực tập có trả lương) và liên tục được xếp vào một trong các trường tổng hợp hàng đầu du học Canada đã trở thành sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế.

Được học tập tại một trường Đại học nổi tiếng như SFU, bạn sẽ hoàn thiện mình và có nhiều lợi thế để vững bước vào môi trường thực tế trong tương lai. Tuy nhiên không phải sinh viên nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu đầu vào trực tiếp của trường. Hiểu được điều đó, Cao đẳng quốc tế Fraser (Fraser International College-FIC) hiện là đối tác chính thức của SFU đã xây dựng các chương trình chuyển tiếp UTP (University Transfer Program) vào Đại học Simon Fraser, bao gồm nhiều khóa học nâng cao các kỹ năng tiếng Anh song song với các môn học trong chương trình chính khóa.

☎ Tổng đài: 1900 636990
☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 3223 – 093 409 2080