Cơ hội nghề nghiệp ngành Công Nghệ Thông Tin tại ĐH Murdoch

0
749

Mỗi năm, có hàng ngàn trang mạng của nước ta bị tin tặc tấn công, chỉnh sửa, chèn thêm nội dung, cài mã độc, trong đó có hàng trăm trang tên miền gov.vn của các cơ quan nhà nước. Hoạt động tấn công mạng nhắm vào các cơ sở hạ tầng thông tin trọng yếu được đánh giá là ngày càng gia tăng về quy mô và tính chất nguy hiểm. Trong khi đó, cơ sở hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin của Việt Nam chưa đáp ứng được yêu cầu bảo mật thiết yếu, làm gia tăng nguy cơ bị tấn công mạng*. Chỉ riêng năm 2016, có tới gần 7.000 trang/cổng thông tin điện tử của Việt Nam bị tấn công. Nhiều thiết bị kết nối internet tồn tại lỗ hổng bảo mật dẫn đến nguy cơ tin tặc khai thác, chiếm đoạt sử dụng làm bàn đạp cho các cuộc tấn công mạng thế giới.

Ngành Công nghệ thông tin tại Úc – Nhóm ngành “hot” và khan hiếm nhân lựcNgành Công nghệ thông tin tại Úc – Nhóm ngành “hot” và khan hiếm nhân lực

Là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về quy mô và sự phát triển của nhóm ngành Công nghệ thông tin, Úc luôn được đánh giá cao về sự sáng tạo, đổi mới cùng uy tín chất lượng của ngành. Năm 2015, lĩnh vực Công nghệ thông tin đã mang lại 38.3% giá trị sản lượng công nghiệp ở Úc. Đây cũng là miền đất đầy tiềm năng được nhiều công ty Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới chọn đặt trụ sở làm việc như Microsoft, IBM, Oracle, CSC. Chính vì vậy, khi du học Úc ngành Công nghệ thông tin bạn sẽ có nhiều lợi thế như:

• Được ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp
  • Cơ hội định cư Úc theo diện tay nghề trình độ cao (theo danh sách SOL)
  • Cơ hội hưởng mức lương cực kỳ hấp dẫn

Đại học Murdoch – Ngôi trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin top đầu nước Úc

Là một trong những trường đại học nghiên cứu tốt nhất nước Úc, Đại học Murdoch hiện góp mặt trong top 2% các trường đại học mang tính quốc tế hóa nhất theo bảng xếp hạng các trường đại học của QS. Đồng thời, Murdoch cũng thuộc nhóm 100 trường đại học có tuổi đời dưới 50 nhưng có nhiều cống hiến nổi bật, theo Times Higher Education.

Trường tự tin mang đến cho sinh viên hơn 250 chương trình đào tạo từ bậc đại học đến sau đại học ở mọi lĩnh vực: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Điều dưỡng, Khoa học, Công nghệ thông tin, Sức khỏe, Tâm lý học. Đại học Murdoch tọa lạc tại Perth – thủ phủ của tiểu bang Tây Úc và 13 năm liền thuộc top 10 thành phố đáng để sinh sống và học tập nhất hành tinh. Murdoch hiện có 3 khu học xá đặt tại South Street, Peel và Rockingham, trong đó cơ sở tại South Street là khu học xá lớn nhất tại Úc với diện tích hơn 227 hecta mang thiết kế hiện đại ẩn mình trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Chính vì vậy, Đại học Murdoch hiện là điểm đến du học Úc lý tưởng của hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế.

Đại học Murdoch tọa lạc tại Perth với khuôn viên rộng lớnĐại học Murdoch tọa lạc tại Perth với khuôn viên rộng lớn

Du học Úc ngành Công nghệ thông tin tại Murdoch: Bạn sẽ được gì?

Đại học Murdoch cung cấp cho sinh viên một loạt khóa học từ Cử nhân đến sau đại học với chuyên ngành hấp dẫn khi du học Úc ngành Công nghệ thông tin. Bao gồm: Hệ thống thông tin kinh doanh, Khoa học máy tính, An ninh thông tin, Thiết kế phần mềm và Ứng dụng game, Công nghệ game, Mạng và An ninh mạng, Phát triển ứng dụng web và moblie. Xem thêm: Du học Úc ngành Khoa học.

Khóa học Công nghệ thông tin tại Đại học Murdoch được Hiệp hội Máy tính Úc (Australian Computer Society – ACS) chứng nhận chất lượng, qua đó mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc, hữu hiệu cùng hệ thống các kỹ năng làm việc tuyệt vời nhất. Điều đó cũng cho phép bạn sau khi hoàn thành khóa học có thể khởi tạo sự nghiệp ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới.

Là điểm đến học tập lý tưởng của hơn 20.000 sinh viên từ 100 quốc giaLà điểm đến học tập lý tưởng của hơn 20.000 sinh viên từ 100 quốc gia

Hiện Đại học Murdoch đang triển khai chương trình học bổng du học Úc trị giá đến 30% học phí, dành riêng cho học sinh sinh viên quốc tế theo học các khóa đại học và sau đại học trong năm 2017 và 2018. Để biết thêm thông tin chi tiết các suất học bổng, điều kiện đầu vào, hồ sơ thủ tục, cách thức xin visa cũng như được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình, mời bạn đến tham dự:

Hội thảo học bổng đến 10.000 AUD từ ngôi trường lớn nhất Tây Úc –

Đại học Murdoch

Thời gian: 9g00 Chủ nhật, ngày 23/04/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

Đây chính là dịp để bạn gặp gỡ và giao lưu trực tiếp để giải đáp mọi thắc mắc với đại diện. Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua hotline: 093 409 8883.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học INEC:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn
  • Đăng ký tư vấn du học Úc: https://goo.gl/pF5EzF

*Theo Trung tướng Hoàng Phước Thuận – Cục trưởng Cục an ninh mạng (Bộ Công an) phát biểu tại hội thảo, triển lãm quốc gia về An ninh bảo mật 2017 (Security World 2017) với chủ đề “Bảo đảm an ninh mạng, an ninh thông tin trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4” diễn ra tại Hà Nội ngày 04/04/2017 (Nguồn: Tuổi Trẻ Online đăng ngày 04/04/2017).